Sao 360°

Bị gọi là 'ông bố đơn thân' vì vợ bỏ bê con gái, Lưu Khải Uy lên tiếng thanh minh cho Dương Mịch

Sau scandal "đọc kịch bản" hai người, Lưu Khải Uy đang nỗ lực chứng minh hình ảnh người cha mẫu mực.

Mới đây, Lưu Khải Uy thu hút sự quan tâm của truyền thông khi tham gia một sự kiện thời trang ở Hong Kong. Ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện, nam diễn viên đã bị vây quanh bởi rất nhiều phóng viên.

Bị gọi là ông bố đơn thân vì vợ bỏ bê con gái, Lưu Khải Uy lên tiếng thanh minh cho Dương Mịch

Nguồn cơn chính là trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Khải Uy bất ngờ bật khóc khi được hỏi về con gái. Vì thế nên nhiều người hoài nghi có "uẩn khúc" gì đó trong mối quan hệ vợ chồng Dương Mịch - Khải Uy và bé Tiểu Gạo Nếp. Nhiều người còn hoài nghi rằng do Dương Mịch suốt ngày ở phim trường, không dành thời gian cho con gái nên Khải Uy chẳng khác gì ông bố đơn thân.

Khi được hỏi về chuyện này, Khải Uy cho biết khi ấy anh bật khóc chỉ đơn giản là xúc động hạnh phúc khi nghĩ về con gái xinh đẹp mà thôi chứ không hề có ý ấm ức nào.

Bị gọi là ông bố đơn thân vì vợ bỏ bê con gái, Lưu Khải Uy lên tiếng thanh minh cho Dương Mịch

Cũng trong sự kiện, khi được phóng viên nhắc tới chuyện Dương Mịch bỏ bê con cái, Lưu Khải Uy không trả lời thẳng vào câu hỏi mà ẩn ý nói rằng: "Cô ấy cứ có thời gian rảnh là ngay lập tức trở về nhà thăm bạn nhỏ".

Mặc dù không trực tiếp lên tiếng bênh vực nhưng rõ ràng Khải Uy đang có ý thanh minh cho Dương Mịch.

Thời gian gần đây, Dương Mịch liên tục vướng nhiều scandal. Sau loạt ồn ào quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch còn bị chỉ trích không dành thời gian cho con cái, chỉ suốt ngày lo kiếm tiền, dồn hết trách nhiệm nuôi con cho Khải Uy. Thậm chí ngày tết, Dương Mịch cũng chạy đi đóng phim để chồng và con gái ăn tết với ông bà.

Về phía mình, từ sau scandal "đọc kịch bản 2 người" với Vương Âu, Khải Uy ít tham gia phim mà dành thời gian cho con nhỏ.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn