Sao 360°

Bị đòi bồi thường danh dự, Phan Như Thảo đanh thép đáp trả: 'Nếu kiện thì đi hầu'

Theo chia sẻ mới nhất từ Phan Như Thảo, có người đang đòi kiện cô tội phỉ báng danh dự với số tiền bồi thường là 13 triệu 900 ngàn đồng.

Mới đây, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có những chia sẻ trên trang cá nhân gây chú ý. Cụ thể cô cho biết có người đang muốn kiện mình tội phỉ báng danh dự với khoản tiền bồi thường được yêu cầu là 13 triệu 900 ngàn đồng. 

Trao đổi với phóng viên, Phan Như Thảo cho biết cô đã chờ đợi đơn kiện này từ rất lâu và sẵn sàng ra hầu toà: "Tôi nghĩ nếu kiện thì đi hầu. Tôi sống và làm việc theo pháp luật. Xúc phạm danh dự thì tôi đây có một tập hồ sơ dày, chính chủ, chính hình đầy đủ bằng chứng".

Bị đòi bồi thường danh dự, Phan Như Thảo đanh thép đáp trả: Nếu kiện thì đi hầu
Phan Như Thảo sẵn sàng chờ đến ngày hầu toà. 

Trước đó, sự việc con gái Phan Như Thảo suýt bị bắt cóc ngay trên tay cô thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Cựu mẫu chia sẻ: "Vừa có giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu. Giật trên tay anh An và Thảo, anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này". 

Bị đòi bồi thường danh dự, Phan Như Thảo đanh thép đáp trả: Nếu kiện thì đi hầu
Phan Như Thảo không ngừng rơi nước mắt khi kể lại chuyện con gái suýt bị bắt cóc.

Phan Như Thảo đính hôn vào ngày 6/11/2015 với đại gia Đức An. Cô là vợ 4 của doanh nhân giàu có này. Sau khi kết hôn, người đẹp gặp áp lực dư luận vì lấy người gần gấp đôi tuổi mình, lại trải qua nhiều đời vợ, không những thế còn đang tranh chấp với vợ cũ về tài sản sau ly hôn.

Đáp lại, Phan Như Thảo cho biết cô phải yêu thì mới cưới và rất hạnh phúc với quyết định của mình. Phan Như Thảo cũng tâm sự, cô không biết chồng có bao nhiêu tiền và vẫn đóng phim, kinh doanh để tự tạo thu nhập cho bản thân.

Bị đòi bồi thường danh dự, Phan Như Thảo đanh thép đáp trả: Nếu kiện thì đi hầu
Phan Như Thảo bên chồng - doanh nhân Đức An. 

Theo Trầm (Khampha.vn)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn