Sao 360°

Bị báo Trung Quốc gọi "người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ", Phi Thanh Vân nói gì?

"Bài viết đó tôi cũng đã đọc rồi, nội dung chỉ là khen ngợi, khen về mọi mặt...", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Mới đây, một tờ báo mạng của Trung Quốc đã có bài viết với tiêu đề khá sốc về Phi Thanh Vân: "Sao nữ Việt Nam điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, nguyện chết để làm đẹp".

Trong phần nội dung, họ cho rằng gương mặt cũ của Phi Thanh Vân không xấu nhưng với khát vọng làm đẹp quá lớn nên cô quyết tâm thay đổi.

Bị báo Trung Quốc gọi người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh bài viết liên quan đến Phi Thanh Vân được đăng trên một báo của Trung Quốc.

Nói thêm về về hành trình "lột xác" của Phi Thanh Vân, tác giả bày tỏ sự ngạc nhiên khi "Nữ hoàng dao kéo" có thể biến làn da ngăm đen trở thành nước da trắng như trứng gà bóc. Kết thúc bài viết, tác giả nhấn mạnh phẫu thuật thẩm mỹ không xấu và ai cũng có quyền làm đẹp cho riêng mình.

Liên lạc với Phi Thanh Vân để hỏi về cảm xúc sau khi câu chuyện phẫu thuật của cô được xuất hiện trên báo chí Trung Quốc, nữ diễn viên "Thẩm mỹ viện" cho biết: "Tôi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nổi danh, xếp vị trí số 1 về giải phẫu thẩm mỹ.

Tôi cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nối gót Michael Jackson để biến làn da nâu sang trắng. Đây là điều không phải ai cũng làm được.

Bị báo Trung Quốc gọi người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nói gì? - Ảnh 2.
 

Khi là một người gốc Việt được báo chí nước ngoài nhắc tới về việc làm đẹp tôi hết sức tự hào. Bài viết đó tôi cũng đã đọc rồi, nội dung chỉ là khen ngợi, khen về mọi mặt và sau đó cũng được truyền thông Việt Nam đăng tải lại.

Giả sử nếu bài viết đó không nhắc đến Phi Thanh Vân mà là một nghệ sĩ ở nước nào khác thì họ cũng sẽ rất hãnh diện. Cảm xúc bây giờ của tôi là vừa vui, vừa hạnh phúc".

Tháng 7 vừa qua, Phi Thanh Vân đã tạm gác lại mọi hoạt động để thực hiện cuộc đại phẫu thẩm mỹ lần 3 trong cuộc đời. Chỉ một thời gian ngắn "đập đi xây lại", Phi Thanh Vân tự tin ăn vận quyến rũ hay chụp những bộ hình gợi cảm để khoe hình thể bốc lửa.

Bị báo Trung Quốc gọi người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nói gì? - Ảnh 3.
 
Bị báo Trung Quốc gọi người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nói gì? - Ảnh 4.
 
Bị báo Trung Quốc gọi người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nói gì? - Ảnh 5.
 
Bị báo Trung Quốc gọi người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nói gì? - Ảnh 6.
 
Bị báo Trung Quốc gọi người điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nói gì? - Ảnh 7.

Một số hình ảnh của Phi Thanh Vân được đăng kèm trong bài viết: "Vì đẹp nguyện chết, người đẹp Việt Nam điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ mọi bộ phận".

Theo A.Thái (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn