Sao 360°

Bị bạn bè bắt nạt, Đức Phúc vẫn cắn răng chịu đựng vì điều bất ngờ này

Đức Phúc lần đầu kể chuyện bị bạn bè đánh

Từng có thời gian bị bạn bè đánh đập nhưng Đức Phúc không dám nói với ai chỉ vì mặc cảm gia đình nghèo túng.

Đức Phúc chia sẻ, anh từng có tuổi thơ thiếu thốn, không được đủ đầy như bạn bè đồng trang lứa. Đức Phúc có được ngày hôm nay là kết quả của quá trình rèn luyện, cố gắng không ngừng nghỉ. Trong hành trình đó, có cả máu, nước mắt và những tổn thương tưởng chừng như không thể xóa nhòa.

Góp mặt trong talkshow 1 tiếng kể hết, Đức Phúc trút bỏ những ưu tư về quá khứ. Anh chàng chia sẻ rằng, đã từng có thời điểm giấu giếm bố mẹ chuyện bị bạn bè bắt nạt ở trường học. Đức Phúc đã bị bạn đánh trong suốt quãng đường đi từ trường về đến nhà nhưng vẫn cắn răng chịu đau chứ không đánh lại. Chẳng phải vì Đức Phúc không dám chống trả, mà vì anh chàng lo, nếu như mách với bố mẹ rồi, lỡ như câu chuyện bị xé ra to, bố mẹ của anh sẽ bị bố mẹ của người bạn ấy đánh thì biết làm thế nào.

Bị bạn bè bắt nạt, Đức Phúc vẫn cắn răng chịu đựng vì điều bất ngờ này

Đức Phúc tự nhận mình là đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi. Có bao nhiêu tiền cũng dùng để chu cấp cho bố mẹ và em trai. Đến thời điểm hiện tại, Đức Phúc chưa mua được nhà, chưa sắm được xe, nhưng anh chàng không vì thế mà nản lòng. Đức Phúc cho biết, được khán giả yêu mến và đắt show như hiện tại đã là món quà quý giá mà tổ nghề dành cho anh.

Đôi khi, nghĩ về tháng ngày nghèo khó xưa cũ, Đức Phúc có cảm giác giận bố mẹ. Nhưng đấy chỉ là ý nghĩ thoáng qua, Đức Phúc không giận hờn ai lâu cả và cũng chẳng muốn ai hờn giận bản thân mình.

Bị bạn bè bắt nạt, Đức Phúc vẫn cắn răng chịu đựng vì điều bất ngờ này

"Có một lần hồi xưa, chị họ em đèo đi bằng xe đạp, lúc ấy là em học cấp 3. Em đã nói với chị rằng tại sao mình khổ thế hả chị. Vì sao người khác đủ đầy còn mình thì không". Chị em bảo còn nhiều người khổ hơn mình, vậy nên đừng có lo lắng, buồn phiền nhiều nữa. Bẵng đi một thời gian, em cũng quên mất. Sau này, em đi xem phim ở ngoài rạp, đến cuối có cảnh người mẹ câm xin lỗi con: "Xin lỗi con vì đã là con của mẹ", nghe câu nói này em khóc như mưa. Mọi buồn phiền với bố mẹ em chẳng còn để trong lòng nữa. Gia đình em không có điều kiện, thậm chí gọi là khó khăn. Nhưng bố mẹ lúc nào cũng tạo điều kiện để cho 2 anh em được đầy đủ nhất có thể" - Đức Phúc cho biết.

Theo Thu Thảo (Helino)
Tin mới hơn