Sao 360°

Bebe Phạm đẹp "tròn trịa" bên Dustin Nguyễn sau khi cưới

Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm hạnh phúc đi sự kiện sau lễ cưới bí mật vừa được tổ chức.

Được biết, Bebe Phạm và Dustin Nguyễni biết nhau từ khi nam diễn viên làm phim "Dòng máu anh hùng", còn cô đang làm người mẫu. Hai người cũng từng đi làm mẫu chung cho một NTK, xong việc cả hai chỉ chào nhau chứ không nói chuyện nhiều. Khi đó, Dustin Nguyễn đang có vợ, còn Bebe Phạm đang có bạn trai. Trong đầu nữ diễn viên chưa bao giờ mảy may có ý nghĩ cả hai sẽ có ngày lại đến với nhau.

Đến năm 2011, sau một thời gian ở Mỹ, Bebe Phạm về Việt Nam, đó là thời điểm cô chia tay bạn trai, còn Dustin Nguyễn ly dị vợ cũ. Từ đấy, hai người mới nảy sinh tình cảm.

Theo Bebe Phạm, không phải do cô không muốn tổ chức sớm nhưng do cả hai liên tục bị cuốn vào những công việc được lên kế hoạch từ trước nên không dừng được. Vừa đám hỏi xong, cô đã mang thai con gái đầu, sinh con một thời gian ngắn cô lại có thêm bé thứ hai. Trong khi đó Dustin Nguyễn cũng có liên tiếp các dự án phim. Vì vậy, dù gia đình hai bên rất nóng lòng, vợ chồng cô vẫn phải chờ đến ngày 21/1 vừa qua mới tổ chức lễ cưới.

Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm hạnh phúc đi sự kiện sau đám cưới.
 
Xuất hiện trong sự kiện trao giải "Mai vàng" được tổ chức vào tối qua tại Nhà hát Thành phố, cặp vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm thu hút sự chú ý sau khi vừa tổ chức đám cưới lặng lẽ. So với vóc dáng đúng chuẩn người mẫu như trước đây, Bebe Phạm lộ rõ vẻ đẹp mũm mĩm sau khi sinh con gái thứ hai. Nữ diễn viên kiêm người mẫu chia sẻ, con gái thứ hai của cô vừa sinh được 3 tháng, nên trông cô chưa thể lấy lại dáng chuẩn thời "gái son". Tuy nhiên, điều đó không khiến vẻ đẹp của cô ít được nhiều người khen ngợi.
 
Cả hai vừa tổ chức đám cưới sau khi sinh con gái thứ hai.
 
Bebe Phạm chia sẻ, dù đang có hai đứa con rồi nhưng vẫn muốn có thêm con. Tuy nhiên, Dustin Nguyễn bảo phải từ từ đợi anh "thở" một chút xíu. Bà mẹ hai con vốn rất thích em bé, rất mê con nít. Với cô, gia đình là số một, tình cảm, tình nghĩa với cô là thứ quý nhất, là điều mà cô nâng niu mỗi ngày.

Nói về hai đứa con gái đầu lòng, nữ diễn viên kiêm người mẫu cho biết, cả hai lần sinh nở cô đều sinh thường. Hai bé giống bố Dustin Nguyễn như đúc. Cô hy vọng khi con lớn thêm chút nữa sẽ giống cô phần nào để cô đỡ tủi, (Cười). Riêng Dustin Nguyễn là người chồng, người cha tốt. Anh có cách dạy con rất nghiêm khắc.

 
Nữ diễn viên kiêm người mẫu đẹp mũm mĩm bên chồng.
 
Dù không lên tiếng chính thức, nhưng Bebe Phạm đã nói lời từ giã nghề người mẫu. Cô không nhớ rõ khoảng thời gian nào mình xa làng thời trang, nhưng có lẽ từ đợt bị phạt vì sự cố hở ngực khi biểu diễn ở TP HCM. Sau đợt đó, cô chú tâm vào vài dự án phim và không nhớ gì nhiều đến thời gian làm người mẫu.

Hiện tại, cô yêu và gắn bó với nghệ thuật thứ bảy. Từ khi yêu Dustin Nguyễn, cô thấy mình may mắn hơn khi cả hai vợ chồng làm chung lĩnh vực yêu thích. Trong sự án, phim chiếu Tết 2015 mang tên "Trúng số", Dustin giữ vai trò đạo diễn kiêm diễn viên của phim, còn cô phụ chồng công việc hậu trường và chăm sóc gia đình.

Cô mặc chiếc áo dài của NTK Việt Hùng.
 
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm chụp ảnh với MC Quyền Linh, nghệ sĩ Kim Xuân, danh hài Việt Hương và diễn viên Bá Cường.
 
 
Theo H.N.Nam (Khampha.vn)Tin mới hơn