Sao 360°

Bất ngờ với "con người thật" của chân dài tai tiếng Kỳ Hân

Khác với vẻ ngoài mong manh yếu đuối, Kỳ Hân bên trong là cô gái từng trải, có quá khứ vất vả nhưng mạnh mẽ, tự lập.

chân dài, tai tiếng, Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân

Tình cảm của Kỳ Hân ngày một gắn bó bất chấp dư luận.

Tuy vậy, giữa những thời điểm khó khăn, bế tắc nhất, Kỳ Hân cũng không có ý định chia tay Mạc Hồng Quân. Động lực nào tiếp sức cho cô gái 21 tuổi kiên trì theo đuổi tình yêu dù bị cả thế giới ‘quay lưng’?

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân lần đầu tiết lộ những bí mật về tuổi thơ nhiều vất vả của mình. Bạn gái Mạc Hồng Quân gây bất ngờ khi từng làm những công việc nặng nhọc và biết kiếm tiền chia sẻ khó khăn với cha mẹ từ tấm bé.

chân dài, tai tiếng, Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân

Hình ảnh bạn gái Mạc Hồng Quâng đăng tải cùng status trải lòng.

Mở đầu status, Kỳ Hân khẳng định con người thực của mình không hề ‘dễ vỡ’ như mọi người vẫn tưởng: ‘Cô gái này không mềm yếu đâu. Từ bé đã có 1 nghị lực sống hơn người rồi. Có khó khăn gì mà cô chưa gặp phải đâu.

9 tuổi đã tự kiếm tiền sau giờ học bằng những mỹ thuật trời phú. 11 tuổi giúp đỡ  mẹ bớt cực khổ phần nào. Máy quạt, ổ điện, bóng đèn,  may quần áo, vẽ móng tay, tạo kiểu tóc…vừa nhìn qua là đã làm được như thợ’, bạn gái Mạc Hồng Quân kể.

Chính vì vậy, Kỳ Hân tỏ ra cứng cỏi khi khẳng định: ‘Cái gì cũng đã trải nghiệm hết rồi, còn gì với cô là đáng sợ nữa đâu chứ, còn gì với cô là thử thách khó nữa đâu chứ, cô đây tuy thân hình mong manh nhưng không hề yếu đuối’.

Khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi biết về những điều ‘không giống bên ngoài’ của Kỳ Hân. Có vẻ, trước khi bước chân vào showbiz, nữ diễn viên ‘Những ngọn nến trong đêm 2’ đã có một tuổi thơ nhiều thăng trầm. Xuất thân của Kỳ Hân không giàu có, hào nhoáng như nghề người mẫu mà cô đam mê và theo đuổi. 

Hơn nữa, những điều từng trải qua khi còn nhỏ tôi luyện ‘sức chịu đựng’ của Kỳ Hân. Dù gặp quá nhiều thị phi trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm nhưng bạn gái Mạc Hồng Quân vẫn tự tin rằng mình ‘thừa’ sức mạnh để vượt qua.

Theo Lam Trà (VietNamNet)Tin mới hơn