Sao 360°

Bất ngờ với cách "xử sự" của Ngọc Trinh khi bị bạn trai phản bội

Nhiều người cảm thấy bất ngờ với cách "xử sự" của Ngọc Trinh khi bị bạn trai đại gia gần 8 năm yêu nhau phản bội.

ngoc-trinh-phunutoday1
Bất ngờ với cách 'xử xự' của Ngọc Trinh khi bị bạn trai phản bội 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đồn đoán rằng, cô gái xinh đẹp miền Tây đang ám chỉ đến chuyện bạn trai đại gia phản bội. Dù có chuyện gì xảy ra thì cô cũng sẽ vẫn "chẳng trách anh", khiến nhiều người phải nể phục.

Trước đó, mặc dù giấu kín danh tính bạn trai nhưng Ngọc Trinh vẫn thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc về mối tình đẹp lâu năm của mình. Thế nhưng, trong khoảng thời gian này lại khác, Nữ hoàng nội y khiến nhiều người tò mò đặt dấu hỏi khi liên tục có những trải lòng đầy tâm trạng về những khúc mắc trong chuyện tình yêu.

Đã có lúc cô tự hỏi rằng, "Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn". Hay có lúc lại lo lắng về điều đáng sợ nhất trong tình yêu "Đáng sợ nhất của tình yêu không phải là có người thứ 3 đến sau chen vào, mà là khi hai người trong cuộc đã thôi không còn sợ mất nhau". Cho nên, việc Ngọc Trinh với bạn trai "đường ai nấy đi" là hoàn toàn có cơ sở.

Theo Hương Giang (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn