Sao 360°

Bất ngờ lộ tin nhắn giữa Lee Byung Hun và kẻ tống tiền

Nội dung những tin nhắn giữa Lee Byung Hun và Lee Ji Yeon đã được hé lộ.

Mới đây, một loạt các tin nhắn (không rõ nguồn gốc) giữa Lee Byung Hun và người mẫu Lee Ji Yeon đã được hé lộ. Vào ngày 1/7, Lee Ji Yeon, Dahee, Lee Byung Hun cùng 3 người khác đã gặp nhau tại một nhà hàng. Lúc đầu, Dahee ngồi giữa Lee Ji Yeon và Lee Byung Hun, nhưng sau đó, cô đã chuyển chỗ theo yêu cầu của Lee Byung Hun.

Khi ngồi cạnh Lee Ji Yeon, Lee Byung Hun đã hỏi xin số của cô nhưng bị cô từ chối. Lee Ji Yeon viện lý do rằng, điện thoại của mình đã không còn hoạt động vì lâu ngày không trả tiền cước phí. Thay vào đó, cô đã cho anh tài khoản SNS của mình (một trang mạng xã hội).

Lee Byung Hun và Lee Ji Yeon

 
Thấy hoàn cảnh khó khăn của cô, Lee Byung Hun nói rằng anh sẽ trả toàn bộ tiền hóa đơn điện thoại trong 1 năm cho Lee Ji Yeon để cả hai có thể trò chuyện dễ dàng hơn. Thêm vào đó, anh cũng sẽ giúp đỡ Lee Ji Yeon về mặt tài chính nếu cô cần. Tuy nhiên, Lee Ji Yeon cho biết cha mẹ cô sẽ trả tiền hóa đơn điện thoại nên cô không cần sự giúp đỡ của Lee Byung Hun.

Ngày 3/7, Lee Byung Hun và Lee Ji Yeon đã gặp nhau tại căn hộ riêng của nữ người mẫu. Khoảng nửa tiếng sau, Dahee cũng có mặt. Tại đây, Lee Byung Hun đã tặng Lee Ji Yeon rượu, điện thoại di động và 1,5 triệu won (khoảng gần 30 triệu đồng) để trả chi phí tiền điện thoại di động nhưng đã bị cô từ chối thẳng thừng. Tối hôm đó, trong khi chơi bài, Lee Ji Yeon bị thua và nam tài tử đã tình nguyện trở thành "kỵ sĩ bóng đêm" cho người đẹp. Sau đó, anh chàng còn ba, bốn lần đòi người đẹp tặng nụ hôn. Khi Lee Ji Yeon đến cửa hàng tạp hóa, Dahee đã quay lại đoạn thoại Lee Byung Hun hỏi Ji Yeon những câu hỏi nhạy cảm.
 

Nội dung tin nhắn như sau:

Lee Byung Hun (LBH): Có gì cho bữa tối vậy?
Lee Ji Yeon (LJY): Anh thích gì?
LBH: Em
LBH: Đó sẽ là điều lãng mạn vào ngày mai đúng không?
LJY: Có thể

Ngày 31/7, cả ba người gặp lại nhau trong buổi sinh nhật của Lee Ji Yeon được tổ chức ngay tại nhà cô. Theo Lee Ji Yeon, trước khi Dahee đến, Lee Byung Hun đã ôm và cố gắng tiếp cận để ân ái với cô nhưng bị cô từ chối.

 
LBH: Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào ngày mai nhé?
LBH: Hẳn sẽ là một ngày rất lãng mạn
LJY: Còn phải chờ xem anh thế nào
LBH: Tốt thôi.
LBH: Anh hy vọng em sẽ giữ bí mật
LJY: Anh đừng lo lắng quá
LBH: Anh thực sự mong đợi điều này
LBH: Khi anh có thể nhìn thấy em vào ngày mai
LJY: Mẹ em đang tới đây.

Ngày 14/8, Lee Byung Hun và Lee Ji Yeon đã có một buổi gặp riêng với nhau. Theo lời của Lee Ji Yeon, cô và Lee Byung Hun đã cãi nhau về chuyện "chăn gối" trong khi đó, Lee Byung Hun lại nói rằng họ chỉ tranh luận về những vấn đề tài chính. Phía nam tài tử này còn khẳng định, cả hai đã ngừng gặp nhau vì Lee Ji Yeon luôn đề cập đến tình trạng kinh tế khó khăn của mình. Còn phía Lee Ji Yeon lại tiết lộ, cô chỉ đơn giản muốn thoát khỏi ý nghĩ muốn chiếm hữu của Lee Byung Hun.

 
LBH: Bạn của em sẽ ở lại đây ngày hôm nay à?
LJY: Vâng
LBH: Em rảnh khi nào trong hôm nay và ngày mai?
LJY: Em phải tới lớp học vào hôm nay rồi
LBH: Khi nào thì bạn em không ở nhà em nữa?
...
LBH: Anh nghĩ chúng ta không nên gặp nhau nữa. Điều đó sẽ chỉ làm tổn thương cả hai mà thôi
LJY: Anh đang muốn cắt đứt mối quan hệ của chúng ta sao?

Tuy nhiên, công ty BH Entertainment cho biết: "Chúng tôi thật sự thất vọng vì thông tin sai lệch này. Câu trả lời sẽ được cơ quan pháp lý xác thực. Sau khi điều tra nguồn gốc của những hình ảnh này, chúng tôi sẽ dùng biện pháp mạnh để xử lý".
 
 
 
Theo Ngọc Anh (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn