Sao 360°

Bắt gặp diễn viên Cát Tường hẹn trò "phi công trẻ"

Nữ diễn viên Cát Tường bị bắt gặp khi đang hẹn hò cùng "người yêu tin đồn" Võ Minh Thành.

Mới đây, nữ diễn viên kiêm MC Cát Tường đã khiến nhiều người bất ngờ khi úp mở "nghi án" đang hẹn hò cùng người mẫu trẻ Võ Minh Thành trên trang cá nhân. Mặc dù Cát Tường chưa chính thức xác nhận mối quan hệ hẹn hò này, nhưng một số nguồn tin hậu trường tiết lộ rằng thời gian qua bà mẹ đơn thân thường xuyên bị bắt gặp sánh đôi cùng chàng "phi công trẻ".
 
 

Tối qua (8/6), nữ diễn viên Cát Tường bị bắt gặp khi đang "hẹn hò" cùng người mẫu Võ Minh Thành tại một quán nước.Cả hai thu hút ánh nhìn của một số người có mặt khi chẳng ngại "tay trong tay" rất tình tứ.

Nghi án Cát Tường hẹn hò chàng "phi công trẻ" được quan tâm kể từ khi nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng một câu nói úp mở "Tình là tình nhiều khi không mà có".
 
 
 
 
Sau khi ly hôn chồng hơn 10 năm qua, Cát Tường vẫn "lẻ bóng" để làm mẹ đơn thân.Cô rất hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo nên khi dính nghi án hẹn hò trai trẻ đã thu hút nhiều người quan tâm.Được biết, người mẫu Võ Công Thành kém hơn Cát Tường rất nhiều tuổi.Đối với nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp, vấn đề tuổi tác không còn quan trọng trong chuyện tình cảm.

Một số người trong giới showbiz tiết lộ rằng, nghi án hẹn hò giữa Cát Tường và trai trẻ Võ Minh Thành là có thật.Riêng cả hai nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa từng chính thức xác nhận.

Không chỉ trò chuyện tình tứ, cặp đôi còn chụp ảnh "tự sướng" rất xì-tin.
 

Cát Tường chẳng ngại nắm tay trai trẻ tại một quán nước.

 

Sau đó cặp đôi "người yêu tin đồn" cùng nhau ra về.

 

Bà mẹ một con "tay trong tay" rất tình tứ với chàng "phi công".

 

Nữ diễn viên Cát Tường bị bắt gặp hẹn hò cùng Võ Minh Thành

 
Cả hai cùng lang thang trên phố sau đó đón xe ra về.
 
Theo H.N.Nam (Khampha.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn