Sao 360°

Bảo Thanh giật status ám chỉ bạn gái Công Lý sau khi bị tố chảnh chọe?

Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" bị Ngọc Hà - bạn gái diễn viên Công Lý "tố" chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Mặc dù không lên tiếng, song nữ diễn viên lại có hành động lạ khiến nhiều người cho rằng đang "trêu tức" bạn gái Công Lý.

bao thanh giat status am chi ban gai cong ly sau khi bi to chanh choe? hinh anh 1
 
bao thanh giat status am chi ban gai cong ly sau khi bi to chanh choe? hinh anh 2

Bảo Thanh và MC Thảo Vân

Bên cạnh đó, Bảo Thanh còn đăng kèm hai hình ảnh cô chụp cùng hai người vợ cũ của Công Lý. Một hình ảnh Bảo Thanh và MC Thảo Vân - vợ cũ nghệ sĩ hài Công Lý, thân thiết bên nhau như hai chị em. Một hình ảnh đặng chụp cùng người vợ đầu của nghệ sĩ Công Lý và nhóm bạn trông khá vui vẻ.

bao thanh giat status am chi ban gai cong ly sau khi bi to chanh choe? hinh anh 3

Bảo Thanh chụp cùng với vợ đầu Công Lý

Ngay dưới dòng status này rất nhiều fan đã vào comment ủng hộ và like. Tuy nhiên cũng nhiều comment thắc mắc liệu Bảo Thanh có đang ám chỉ bạn gái mới của Công Lý không. Bởi trước đó, Ngọc Hà - bạn gái Công Lý cũng là một nhà báo trẻ đã "tố" Bảo Thanh chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao?

Được biết sự việc diễn ra tại lễ trao giải VTV Awards 2017. Trong buổi lễ trao giải thưởng “VTV Awards 2017 – Điểm hẹn”, Ngọc Hà - bạn gái của Công Lý đã chạnh lòng về cách cư xử của nữ diễn viên khi chia sẻ với diễn viên Anh Dũng rằng cô chạnh lòng khi bị Bảo Thanh lờ đi. Theo đó khi Anh Dũng gửi lời chúc tới Bảo Thanh. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Chả được mời nhưng vẫn thấy vui vì giải thưởng trao cho rất đúng người. Chúc mừng cô vợ hờ Minh Vân. Và Ông Trùm Phan Quân cũng như ekip Người Phán Xử”. 

bao thanh giat status am chi ban gai cong ly sau khi bi to chanh choe? hinh anh 4
 

Ở phần bình luận của facebook Anh Dũng, bạn gái của diễn viên Công Lý (Công Lý từng vào vai bố của Bảo Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng) đã lên tiếng chia sẻ về cách cư xử của Bảo Thanh khi gặp cô tại VTV Awards 2017. Ngọc Hà chia sẻ: “Hôm qua vợ em thấy chị còn lờ chị đi, mặc dù đứng cạnh. Chị hỏi còn không thèm trả lời cơ. Chị cũng chạnh lòng, xót xa lắm. Dù em không đến nhưng với chị, em vẫn luôn là cậu em rất ngoan, luôn cầu tiến trong sự nghiệp. Chúc em luôn thành công nha”. 

bao thanh giat status am chi ban gai cong ly sau khi bi to chanh choe? hinh anh 5
 

Sau đó, Anh Dũng bình luận cho rằng chắc Bảo Thanh đang mải suy nghĩ gì đó nên không nghe thấy bạn gái Công Lý nói nhưng Ngọc Hà phủ nhận rằng: “Không hề, đứng cạnh và nói chuyện cùng người chị quen em ạ”.

Theo T.Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn