Sao 360°

Bảo Ngậu "Người phán xử" lần đầu tiết lộ về người vợ xinh đẹp

Ít người biết rằng, đằng sau dáng vẻ ngang tàng, bụi bặm sau vai diễn, ngoài đời "Bảo Ngậu" là người sống vô cùng tình cảm.

Phạm Bảo Anh là nam diễn viên tay ngang, từng theo học ngành kinh tế nhưng lại bén duyên với truyền hình. Trước khi thành công với vai Bảo Ngậu - công an ngầm trong bộ phim đình đám "Người phán xử", anh được khán giả nhớ mặt với hình tượng công an trong nhiều bộ phim ăn khách như Cảnh sát hình sự, Kẻ sát nhân, Phóng viên thử việc….

Bức hình cưới của Bảo Anh được anh chia sẻ nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Bức hình cưới của Bảo Anh được anh chia sẻ nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Đẹp trai, “ngầu” và bí ẩn, Bảo Ngậu trong “Người phán xử” được xem là nhân vật khó lường nhất phim. Cuộc sống ngoài đời của Bảo Ngậu lại đơn giản, yên bình bên người vợ xinh đẹp và cô con gái bé bỏng.

Nhan sắc của vợ Bảo Ngậu xinh đẹp không hề thua kém bất kỳ hot girl nào.

Nhan sắc của vợ "Bảo Ngậu" xinh đẹp không hề thua kém bất kỳ hot girl nào.

Bảo Anh khá thoải mái và thường hay chia sẻ về cô con gái nhỏ 4 tuổi của mình. Đặc biệt, anh thường thể hiện tình yêu với con gái.

Anh từng kể rằng, có những ngày đi đóng phim ở xa mà “nhớ con đến phát khóc”. Nhưng với vợ, Bảo Anh rất ít khi chia sẻ và nhắc đến trước công chúng.

Bảo Anh may mắn vì đã tìm được người phụ nữ phù hợp

Bảo Anh may mắn vì đã tìm được người phụ nữ phù hợp

Cách đây ít giờ, Bảo Anh đã chia sẻ bức ảnh ngày cưới của hai vợ chồng cách đây 5 năm. Anh lý giải nguyên nhân ít khi nhắc đến người vợ xinh đẹp của mình: "Mọi ng hay hỏi tại sao không đăng ảnh vợ, đơn giản vì những gì quý thì phải giữ và tôi luôn giữ cô ấy để dành cho những ngày đặc biệt nhất".

Anh cho biết những gì quý giá thì phải giữ và chỉ chia sẻ vào dịp đặc biệt

Anh cho biết những gì quý giá thì phải giữ và chỉ chia sẻ vào dịp đặc biệt

Minh Tâm, vợ Bảo Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung và lối sống giản dị. Bảo Anh cho biết anh may mắn vì đã tìm được một người phụ nữ phù hợp và hiểu mình. Chính vợ là nguồn động lực giúp Bảo Anh quay lại nghiệp diễn.

Theo K.N (Giadinh.net.vn)Tin mới hơn