Sao 360°

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được 'khui', netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub

Rất nhiều cái tên đình đám đã được netizen gọi tên cho câu chuyện hẹn hò mới này.

Sáng nay (17/4), tờ The Korea Herald đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải bài báo với tựa đề: "Baek Hyun Joo: Một vụ scandal hẹn hò chấn động sẽ sớm được tung ra... tuyên bố đầy ẩn ý".

Tờ này dẫn theo thông tin từ phóng viên chuyên về ngành giải trí Baek Hyun Joo trong chương trình truyền hình "Morning Square Talk Show" của đài KBS.

Cụ thể, khi tham gia chương trình, Baek Hyun Joo cho biết cô đã nghe được thông tin về việc sắp có một cặp đôi hẹn hò vô cùng "khủng" được tung ra. Cô còn khẳng định đây chắc chắn là sự thật.

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được khui, netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub
Baek Hyun Joo

Ngay sau bài báo của The Korea Herald, dân tình đã vô cùng náo loạn. Hai cái tên được nhắc đến đầu tiên là Son Ye Jin và Jung Hae In. Hiệu ứng của bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã khiến cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Nhiều fan hi vọng làng giải trí Hàn lại có thêm một cặp đôi chị em như cặp đôi Song - Song.

Cặp đôi thứ 2 được cặp đôi nhắc đến là Gong Yoo và Jung Yoomi. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này có tin đồn hẹn hò. Rất nhiều lần đôi bạn của "Train to Busan" đã được gọi tên cùng nhau trong các câu chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối bình luận về việc này.

Cặp đôi thứ 3 được nhắc đến chính là Son Ye Jin và So Ji Sub. Sau "Và em sẽ đến cùng cơn mưa", Son Ye Jin và So Ji Sub nhận được nhiều sự ủng hộ vì quá đẹp đôi.

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được khui, netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub
Những cặp đôi lọt trong tầm ngắm.

Có người bình luận: "Đó có phải là Son Ye Jin không?", hay "Tôi đã nghĩ đến Gong Yoo và Jung Yoomi khi tôi đọc dòng tiêu đề", ngoài ra còn có "Có khả năng cao là So Ji Sub và Son Ye Jin".

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn