Sao 360°

Bằng Kiều thừa nhận việc chu cấp cho Dương Mỹ Linh sau khi chia tay

Bằng Kiều cho biết, sau mỗi cuộc tình, người phụ nữ luôn thiệt thòi, và vì sống ở Mỹ lâu nên anh thấy việc chu cấp cho bạn gái sau chia tay là bình thường.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh công khai tình yêu từ năm 2014, đến cuối năm 2016, cả hai rộ lên nghi vấn chia tay. Tuy nhiên, cả Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh không xác nhận tin đồn này.

bang kieu thua nhan viec chu cap cho duong my linh sau khi chia tay - 1

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh khi còn mặn nồng.

Sau một thời gian im lặng về chuyện tình cảm, mới đây, Bằng Kiều chính thức thừa nhận chuyện tan vỡ với Dương Mỹ Linh. Trong buổi ra mắt chương trình Đêm tình nhân đặc biệt ở Hà Nội vừa qua, khi được nhiều phóng viên hỏi về chuyện tình cảm, Bằng Kiều cho biết, hiện anh đang độc thân, không hẹn hò ai và cảm thấy hoàn toàn thoải mái vì điều này:

"Khi cuộc tình đi qua, tôi hay giữ nỗi buồn cho riêng mình. Nếu tôi than thở nhiều cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tôi không cố tình quên hay gạt nó ra khỏi đầu, tôi chỉ cất giữ riêng một góc".

bang kieu thua nhan viec chu cap cho duong my linh sau khi chia tay - 2

Bằng Kiều thừa nhận việc chu cấp cho Dương Mỹ Linh sau khi chia tay.

Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện chu cấp cho bạn gái sau khi chia tay, Bằng Kiều cho biết, đó là chuyện hoàn toàn bình thường ở Mỹ:

"Ở Mỹ người ta chu cấp cho hôn phu, hôn thê của mình, nói chung là những người làm ra tiền chu cấp cho người không làm ra tiền hoặc làm ra ít hơn.

Phụ nữ luôn thiệt hòi hơn đàn ông sau một cuộc tình. Với người bạn gái mà mọi người nhắc đến, 2 năm không phải là dài, nhưng người ta cũng phải mất thời gian với tôi, mất nhiều tâm tư cảm xúc... Vì thế tôi nghĩ đây là chuyện không có gì đáng nói".

Về chuyện tình cảm với vợ cũ - Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều tâm sự, hiện tại hai người là bạn bè tốt, cùng chung nhau nuôi dạy 3 con trai. Cả hai vẫn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống khi cần thiết, và tất cả mọi việc hai người làm đều là vì con.

Theo Hạ Băng (Khampha.vn)Tin mới hơn