Sao 360°

Bạn trai tỷ phú gọi cuộc tình với Mariah Carey là sai lầm

Tỷ phú người Australia lần đầu lên tiếng về tình cảm đã qua và chuyện hai lần hủy hôn với nữ danh ca.

Trên tờ Weekend Australia ngày 20/10, James Packer trả lời phỏng vấn đồng thời tiết lộ những điều ít người biết về mối quan hệ với danh ca Mariah Carey.

Packer cho biết Mariah Carey là người phụ nữ tốt với tính cách thú vị và hài hước. Tuy nhiên ông vẫn cho rằng mối quan hệ kéo dài 2 năm là sai lầm của cả hai. 

James Packer và Mariah Carey gặp nhau lần đầu tại Las Vegas vào năm 2015. Không lâu sau đó hai người bắt đầu hẹn hò và đính hôn vào tháng 1/2016.

Sau khi hủy hôn ước, Mariah Carey chia tay James Packer vào tháng 10 cùng năm. Được biết tỷ phú Australia là người chấm dứt mối quan hệ trước khi cặp đôi đang trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp. 

Theo Us Weekly, Mariah Carey chỉ biết chuyện chia tay và hủy hôn khi đọc một tờ báo của Australia. Nữ danh ca đã cảm thấy tuyệt vọng và choáng váng khi nhận được thông tin chia tay qua mặt báo. Đại diện của Mariah Carey chia sẻ kể từ lần xảy ra tranh cãi ở Hy Lạp cô và vị tỷ phú này không gặp lại nhau.

Bạn trai tỷ phú gọi cuộc tình với Mariah Carey là sai lầm
Cặp đôi có hai năm mặn nồng.

James Packer là người hâm mộ giọng hát Mariah trong nhiều năm. Sau khi hẹn hò, Packer không thích phơi bày tình cảm riêng tư với dư luận. Trái lại, Maria Carey thích đưa cuộc sống lên sóng truyền thông. Cô từng dự tính đưa mối quan hệ với Packer vào chương trình truyền hình thực tế Mariah’s World.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là lý do chính khiến cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia tay. 

Trước James Packer, cô từng kết hôn và có hai con với Nick Cannon. Mariah từng nên duyên với nhà sản xuất âm nhạc Tommy Mottola trong 5 năm. Sau khi chia tay tỷ phú người Australia, Mariah Carey hẹn hò vũ công trẻ tuổi Bryan Tanaka. 

Theo Nghiêm Ngọc (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn