Sao 360°

Bạn trai bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Trà Ngọc Hằng ở Hong Kong

Mừng năm mới và cũng bước sang tuổi mới, Trà Ngọc Hằng đã cùng bạn bè thân thiết có chuyến du lịch chào đón năm mới, tuổi mới tại Hong Kong.
Ở xứ Cảng Thơm, cô đã đón tuổi mới bằng một tuổi tối nhẹ nhàng, ấm áp tại một quán bar. Mặc dù không quá cầu kỳ, rất đơn giản nhưng đây là sinh nhật nhiều ý nghĩa với Trà Ngọc Hằng bởi cô được chào đón tuổi mới bình yên bên người thân.
 
Cô được chồng sắp cưới tặng một chiếc bánh sinh nhật rất giản dị với dòng chữ: "Happy birthday my wife". Mặc dù lên kế hoạch là đi du lịch nhưng cô nàng đã rất bất ngờ khi bạn trai tổ chức sinh nhật cho mình.
 

Trà Ngọc Hằng giản dị đón sinh nhật ở Hong Kong cùng bạn bè thân thiết.

 
Trong bữa tiệc, người đẹp diện một thiết kế váy tua rua của thương hiệu Valentino được phối hợp ăn ý với áo khoác Zara, gu thời trang phóng khoáng của Trà Ngọc Hằng ngày càng ổn định và sành điệu.
 
Năm 2014 đánh dấu sự lột xác của giọng ca "Cánh nhạn chiều bay" về thời trang, cô cũng được báo chí ngợi ca là "nữ hoàng thời trang đường phố". Đón năm mới, tuổi mới, Trà Ngọc Hằng không chỉ mong ước năm tới sẽ hạnh phúc hơn mà sự nghiệp của cô sẽ thăng tiến hơn.
 
Năm 2015, Trà Ngọc Hằng muốn tập trung vào sự nghiệp âm nhạc nhiều hơn. Sau MV "Cánh nhạn chiều bay", cô sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV nhạc dance, đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của mình. Thời gian qua, cô không nhận show quá nhiều để tập trung cho việc luyện tập vũ đạo.
 
Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật giản dị của Trà Ngọc Hằng:
 
 
Chiếc bánh sinh nhật rất giản dị với dòng chữ: "Happy birthday my wife".
 
Người đẹp mong muốn thành công trong năm 2015.
 
 
 
Thiết kế váy tua rua của thương hiệu Valentino khiến Trà Ngọc Hằng nổi bật với gu thời trang tinh tế.
 
 
Người đẹp vừa đánh dấu con đường trở thành ca sĩ qua MV Cánh nhạn chiều bay.
 
 
 

Trong thời gian tới người đẹp sẽ cho ra mắt một MV nhạc dance đánh dấu sự thay đổi trong âm nhạc của mình.

 
Theo Hương Quỳnh (Nguoiduatin.vn)
(Photo: Chanh Nguyễn)Tin mới hơn