Sao 360°

Bạn thân tiết lộ tình trạng của Kim Woo Bin sau thời gian chữa trị ung thư vòm họng

Phía công ty quản lý cũng đưa ra một số thông tin liên quan đến bệnh tình của Kim Woo Bin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người mẫu, diễn viên Hong Jong Hyun – bạn thân và cũng là đồng nghiệp Kim Woo Bin có chia sẻ về tình trạng sức khỏe của anh. Jong Hyun cho biết: "Lúc đầu tôi thực sự rất sốc. Tôi biết cơ thể anh ấy không được khỏe nhưng không nhận ra tình hình lại nghiêm trọng đến vậy. Hiện tại, Kim Woo Bin đã đỡ hơn nhiều, anh ấy sẽ sớm ổn thôi".

Bạn thân tiết lộ tình trạng của Kim Woo Bin sau thời gian chữa trị ung thư vòm họng
Bạn thân tiết lộ tình hình của Kim Woo Bin đã khá hơn nhiều sau quá trình điều trị ung thư vòm họng.

Hong Jong Hyun chia sẻ thêm: "Thật khó để giữ liên lạc xem anh ấy như thế nào. Tôi xin lỗi vì thậm chí lúc biết tin tôi cũng không thể liên lạc với Kim Woo Bin. Anh ấy chắc chắn đã có khoảng thời gian khó khăn hơn bất cứ ai và bạn có thể tưởng tượng rất nhiều người gọi điện cho Kim Woo Bin chỉ để biết anh ấy có ổn không".

"Tôi nghĩ việc hỏi Kim Woo Bin câu hỏi đó sẽ khiến anh ấy bị stress. Sau khi tên của anh ấy dừng xuất hiện ở mọi nơi trên mạng internet, tôi đã nhắn tin cho anh ấy. Chúng tôi trò chuyện về một số vấn đề. Anh ấy có gọi cho tôi một lúc và nói rằng anh ấy ổn. Tôi mừng cho Kim Woo Bin và hy vọng anh ấy sẽ sớm khỏe lại để chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau", người bạn này tiếp lời.

Vừa qua, Sidus HQ – công ty quản lý của Kim Woo Bin cũng có đưa ra một số thông tin liên quan đến bệnh tình của anh: "Nhiều người đã hỏi chúng tôi về sức khỏe của Kim Woo Bin. Anh ấy hiện đang tiếp nhận điều trị rất tích cực. Đáng tiếc là chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về tình hình hay quá trình chữa bệnh. Tuy nhiên chúng tôi sẽ nói về vấn đề sức khỏe của anh ấy một cách chính xác khi việc điều trị kết thúc".

Bạn thân tiết lộ tình trạng của Kim Woo Bin sau thời gian chữa trị ung thư vòm họng
Phía công ty quản lý cho biết Kim Woo Bin sẽ không thể tham gia bất cứ hoạt động quảng bá nào cho Pyeongchang Olympic và Paralympic mùa đông 2018 dù được chọn là đại sứ.

Công ty quản lý cũng cho biết: "Vài tháng trước, chúng tôi có thông báo việc Kim Woo Bin được chọn là đại sứ của Pyeongchang Olympic và Paralympic mùa đông 2018. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 9/2 đến ngày 25/2/2018. Thế nhưng vì căn bệnh ung thư vòm họng, anh ấy phải hủy tất cả các lịch trình để tập trung cho việc điều trị. Anh ấy cũng không thể tham gia bất cứ hoạt động cộng đồng hay sự kiện quảng bá nào của Pyeongchang Olympic".

Theo Nguyễn Linh (Giadinhvietnam.com)
Tin mới hơn