Sao 360°

Bạn thân Jennifer Aniston nhiếc móc Jolie là "đồ điên"

 
ban-than-jennifer-aniston-nhiec-moc-jolie-la-do-dien

Chelsea Handler nhiếc móc Jolie trong chương trình của cô tối 20/9.

Nữ diễn viên hài 41 tuổi phát biểu trong chương trình: "Brad và Angelina luôn nói họ sẽ không kết hôn cho đến khi mọi người đều có quyền được kết hôn. Và tôi luôn nói rằng, tôi sẽ không tổ chức đám cưới cho đến khi họ ly dị. Bởi vậy, tôi chính thức chấp nhận những lời cầu hôn".

Chelsea tiếp tục chế nhạo mối quan hệ của "ông bà Smith": "Có tin đồn cho rằng, nguyên nhân ly hôn là vì Brad lạm dụng rượu và hút cỏ quá nhiều. Tôi băn khoăn tại sao anh ấy cần đến phương pháp tự trị liệu này. Có thể bởi anh ấy không thể dành 12 năm qua ở Lake Como (Italy) để dạo chơi với George Clooney và Matt Damon (hai người bạn thân của Brad). Thay vào đó, anh ấy lại mắc kẹt trong một ngôi nhà với 85 đứa trẻ nói 15 thứ ngôn ngữ khác nhau. Ồ vâng, bởi anh ấy đã cưới một kẻ điên chết tiệt. Đó chính là lý do".

ban-than-jennifer-aniston-nhiec-moc-jolie-la-do-dien-1

Chelsea có mối hiềm khích với Jolie từ khi "bà Smith" yêu chồng của Jennifer Aniston.

Chelsea khá bức xúc khi nói về "tình địch" của bạn thân. Tuy nhiên những bình luận đầy cảm tính của nữ diễn viên đã không nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả. Trên các trang báo và mạng xã hội, nhiều người lên tiếng chỉ trích Chelsea "ác mồm ác miệng" và quá "tư thù cá nhân". Một độc giả bình luận: "Đây không phải là show hài, tôi nghĩ đó là một sự công kích xấu xa. Cô ấy thì biết gì về hôn nhân của họ? Đó thực sự không phải là chuyện của cô ấy".

Một người khác viết: "Chelsea nên ngừng tấn công Jolie như thế này. Cô ấy chỉ nên pha trò như thường lệ mà thôi. Điều cô ấy làm như thể cô ấy đang trả thù cho bạn thân của mình. Jennifer đã cho qua mọi chuyện nhưng Chelsea thì cứ mãi kéo bạn của mình vào cuộc tranh cãi này. Hãy cứ nói đùa về các ngôi sao nếu chị muốn, nhưng để cho bọn trẻ vô tội được yên". Không ít cư dân mạng cho rằng, chính Chelsea chứ không phải Jennifer Aniston là người bị ám ảnh về Angelina Jolie.

Trước đây, Chelsea Handler từng tố Jolie là "kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình" khi chen vào cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Jennifer Aniston năm 2005. Đến khi Jolie-Pitt đính hôn năm 2012, Chelsea càng khó chịu hơn. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí More, khi được hỏi về kiểu người cô không thích kết bạn, Chelsea liền nói: "Đó có thể là Angelina Jolie. Cô ấy không phải là kiểu người tôi muốn kết bạn. Tôi chỉ muốn làm bạn với người mình tin tưởng".

Trong khi Chelsea không ngừng thù ghét và nói xấu Jolie, Jennifer Aniston lại hoàn toàn im lặng trong suốt 12 năm qua.
 

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn