Sao 360°

Bạn gái mới của Trần Quán Hy bị chồng tố "ngoại tình trơ trẽn"

Triệu Lỗi nói anh bị tổn thương khi Tần Thư Bồi công khai bồ bịch dù chưa ly dị.
 

Tần Thư Bồi kết hôn với Triệu Lỗi - tổng giám đốc một công ty giải trí lớn - năm 2012. Sau khi loạt ảnh được đăng tải, Triệu Lỗi tiết lộ trên trang cá nhân anh và Thư Bồi chưa ly dị.

ban-gai-moi-cua-tran-quan-hy-bi-chong-to-ngoai-tinh-tro-tren

Tần Thư Bồi và Triệu Lỗi trong đám cưới.

"Đời như câu chuyện tiếu lâm. Tôi và cả người xung quanh đều kinh ngạc về vụ cặp kè. Nghe lời khuyên của trưởng bối, tôi học cách tha thứ, học cách buông tay và học cả cách tôn trọng bản thân. Tuy nhiên khi giữ im lặng, tôi khổ sở, bẽ bàng vì phải chịu đựng sự giễu cợt, hiếu kỳ của những kẻ nhàn rỗi", Triệu Lỗi viết.

Triệu Lỗi nói anh chịu đựng sự giễu cợt đó được một thời gian, cho đến khi thấy ảnh vợ ôm ấp người khác, anh tự hỏi bản thân tại sao phải im lặng, tại sao phải tôn trọng người không đáng được tôn trọng.

Tần Thư Bồi lộ ảnh ôm hôn Trần Quán Hy. Bên phải là hình ảnh trong show Victoria's Secret của siêu mẫu.

Tần Thư Bồi lộ ảnh ôm hôn Trần Quán Hy. Bên phải là hình ảnh trong show Victoria's Secret của siêu mẫu.

"Lẽ nào vì muốn giữ lại chút tình nghĩa mà làm tổn thương bạn bè, cha mẹ, để hai kẻ vô đạo đức trơ trẽn như thế? Tôi muốn hỏi, từ lúc nào, ngoại tình lại trở thành điều quang minh chính đại đến vậy?", Triệu Lỗi viết.

Quản lý của Tần Thư Bồi phản hồi về sự việc trên QQ: "Đó là chuyện riêng của gia đình cô ấy. Công việc của Thư Bồi vẫn tiến triển bình thường". Trong khi đó, Trần Quán Hy đáp trả qua Weibo: "Chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn".

Tần Thư Bồi sinh năm 1990, là siêu mẫu hàng đầu Trung Quốc. Cô từng diễn ở nhiều tuần lễ thời trang quốc tế, từng diễn nội y trong show của Victoria's Secret.

Trần Quán Hy sinh năm 1980, từng là diễn viên, ca sĩ có tiếng Hong Kong. Năm 2008, anh dính scandal ảnh nóng với một loạt sao nữ, trong đó có Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi... Sau tai tiếng này, nam diễn viên vắng bóng sự kiện giải trí. Hiện anh chủ yếu kinh doanh thời trang.

Theo Như Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn