Sao 360°

Bạn gái Hoài Lâm: 3 năm đầu yêu 'ăn đòn no hơn ăn cơm'

Bạn gái của Hoài Lâm – con nuôi Hoài Linh – cho biết, chuyện tình từ thuở 15 của cặp đôi đã gặp khá nhiều sóng gió. Có thời điểm, cặp đôi đã chia tay vì áp lực.

Chuyện tình yêu của Hoài Lâm và Lư Bảo Hoàng Ngọc từng là chủ đề bàn tán xôn xao của khán giả một thời. Thời điểm công khai tình yêu, Hoài Lâm là cái tên đang rất được chú ý. Song, thời gian gần đây, con đường nghệ thuật của con nuôi Hoài Linh ngày càng trở nên mờ nhạt.

Trước những lời chỉ trích như "mải yêu quên làm", Lư Bảo Hoàng Ngọc – bạn gái Hoài Linh bất ngờ đăng tải 1 bức tâm thư khá dài, chia sẻ về những sóng gió mà cặp đôi gặp phải trong suốt 6 năm quen nhau.

Theo lời Hoàng Ngọc, cô yêu Hoài Lâm nhau từ khi mới 15 tuổi: "6 năm trước, em chỉ 15, và anh thì 16, đôi khi em cũng nghĩ làm gì yêu sớm thế nhưng mà thật sự khi rung động thì bao nhiêu tuổi cũng chỉ là con số".

Bạn gái Hoài Lâm: 3 năm đầu yêu ăn đòn no hơn ăn cơm
Hoài Lâm và Hoàng Ngọc yêu nhau khi mới chỉ 15, 16 tuổi.

Cháu gái Bảo Quốc tiết lộ, vì yêu quá sớm nên cặp đôi đã phải chịu khá nhiều áp lực từ phía gia đình. Thậm chí, cô "no đòn, bầm dập" mỗi lần bị gia đình bắt gặp lén đi hẹn hò với Hoài Lâm:

"Những cuộc gặp mặt là lén lút chỉ vỏn vẹn 5 đến 10 phút, chỉ cần gặp nhau, chỉ cần nắm tay hay những cái hôn nhẹ lên má là đối với 2 đứa đủ, rất đủ!

Những cuộc điện thoại đôi khi chỉ là sự im lặng, chỉ nghe hơi thở cũng biết bên kia buồn vui thế nào, là khi em khóc nức nở vì mỗi cuộc gặp nhau về mà bị phát hiện thì luôn được "no đòn, bầm dập".

Mình đã như vậy suốt gần 3 năm, 3 năm biết được yêu là gì, yêu sống chết ra sao, nước mắt nhiều thế nào, ăn đòn no hơn ăn cơm".

Hoàng Ngọc cũng cho hay, có thời điểm vì quá áp lực trước gia đình và dư luận, cô và Hoài Lâm đã chia tay:

"Cũng đến lúc chúng ta không chịu nổi áp lực từ gia đình, từ mọi phía. Sự nghi ngờ, hiểu lầm do tác động bên ngoài rất nhiều mà không thể giải thích, chúng ta chọn cách im lặng, không 1 lời chia tay. Chỉ là cả 2 đều hiểu, đều chỉ biết chấp nhận vì không thể làm được gì hơn nữa".

Bạn gái Hoài Lâm: 3 năm đầu yêu ăn đòn no hơn ăn cơm
Cặp đôi đã gặp phải rất nhiều sóng gió, thậm chí Hoàng Ngọc còn bị gia đình đánh đập khi bị bắt gặp đi hẹn hò với Hoài Lâm.

Cặp đôi đã chia tay nhau 2 năm, thậm chí Hoàng Ngọc đã tìm hiểu và thử yêu 1 người khác. Nhưng vì không có tình cảm thật sự nên mối quan hệ này nhanh chóng dừng lại.

Sau cùng, cô nhận ra mình vẫn yêu và chờ đợi Hoài Lâm và cả hai đã quay về bên nhau. Tính tới thời điểm hiện tại, Hoài Lâm và Hoàng Ngọc đã "yêu lại từ đầu" được 1 năm.

"Và khi em chọn sự trở lại, em muốn cho anh biết không chuyện gì là không thể, chỉ cần luôn có niềm tin. Tự tin, anh chỉ cần như thế và đi tiếp thôi, trong bất kể chuyện gì từ tình cảm, gia đình và nhất là sự nghiệp!

Một câu khi quyết định gặp nhau lần cuối cùng của nhiều năm trước: "Anh sẽ quay lại khi đủ sức che chở và bảo vệ em" - cám ơn anh đã giữ đúng lời hứa, dù là sớm hay muộn cũng không sợ vì em biết anh luôn là người nói được sẽ làm được".

Bạn gái Hoài Lâm: 3 năm đầu yêu ăn đòn no hơn ăn cơm
Bất chấp áp lực, sự ngăn cản, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau.

Chia tay rồi tái hợp, hiện tại Hoàng Ngọc và Hoài Lâm rất hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi vừa có chuyến du lịch tới nước Pháp cùng với nhau.

Bên cạnh việc trở lại làm bạn gái của Hoài Lâm, Hoàng Ngọc cũng thường xuyên tháp tùng anh khi đi hát, đi diễn. Trong suốt thời gian Hoài Lâm quay phim Yêu em bất chấp của đạo diễn Văn Công Viễn, Hoàng Ngọc đã luôn có mặt tại phim trường để chăm sóc, động viên bạn trai. Tình cảm của cặp đôi khiến rất nhiều người cảm động và gửi lời chúc phúc.

Theo Tùy Phong (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn