Sao 360°

Bạn gái cũ ám chỉ Kim Hyun Joong không muốn gặp con

Cô Choi đã thông qua luật sư bày tỏ quan điểm trước động thái mở họp báo bất ngờ của phía bạn trai cũ Kim Hyun Joong.
Sau khi Kim Hyun Joong tự tay viết bức thư dài trong quân ngũ, lên tiếng "tố" cô Choi nói dối để anh không thể tiếp cận con, đại diện pháp lý của cô đã nhanh chóng lên tiếng. Họ cho hay: "Chúng tôi không hiểu vì sao phía Kim Hyun Joong cứ xâm phạm nhân quyền của Choi và đứa trẻ bằng cách mở họp báo không cần thiết như vậy. Choi chỉ muốn cả ba xét nghiệm ADN cùng nhau nhưng Kim Hyun Joong từ chối. Anh ta không muốn gặp con sao?"

Đồng thời, phía cô Choi cho biết, họ từ chối xét nghiệm ADN vì thấy bất công khi bạn gái cũ Kim Hyun Joong phải đến bệnh viện theo chỉ thị của bên còn lại. Đã vậy, mang tiếng là "con chung" nhưng bố đứa trẻ - tức mỹ nam Vườn Sao Băng lại không có mặt để cùng hoàn thành thủ tục. Hai bên vẫn đang trong quá trình thương lượng, tuy nhiên nếu không thể đạt được thỏa thuận, cô Choi sẽ chuẩn bị các hồ sơ và thực hiện xét nghiệm ADN theo yêu cầu của tòa án.

Luật sư của cô Choi đặt nghi vấn Kim Hyun Joong không muốn gặp con nên mới né tránh làm xét nghiệm chung.
 
Luật sư Lee Jae Man đã mở họp báo cách đây vài ngày.
 
Thái độ lập lờ, khó hiểu của phía cô Choi khiến dư luận vô cùng bức xúc. Không ít người đã đứng ra bênh vực Kim Hyun Joong và cho rằng: "Thành thật đi, đứa trẻ không phải của Kim Hyun Joong, đúng không", "Tại sao ả lại từ chối xét nghiệm ADN chứ? Sợ kết quả sai hay sao?", "Cô ta bị làm sao vậy?", "Họ chưa kết hôn nên dĩ nhiên phải xét nghiệm ADN rồi", "Hy vọng luật sư của cô ta hiểu rằng suốt thời gian qua họ đã xâm phạm nhân quyền của Kim Hyun Joong".

Song, vẫn có ý kiến bênh vực bạn gái cũ Kim Hyun Joong rằng cô không hề trốn tránh làm xét nghiệm ADN mà chỉ đang tự bảo vệ mình. Họ khẳng định hồ sơ và kết quả xét nghiệm vẫn có thể bị tráo nếu phía mỹ nam Vườn Sao Băng dùng tiền mua chuộc bệnh viện. Vì thế, việc cô Choi đòi gặp mặt và cùng Kim Hyun Joong nộp hồ sơ không có gì quá đáng.

Phần đông cư dân mạng đang đứng về phía Kim Hyun Joong.
 
Trước đó, luật sư Lee Jae Man từng khiến giới truyền thông được dịp "tẽn tò" vì tuyên bố đã có kết quả xét nghiệm ADN của "con rơi" Kim Hyun Joong. Song, khi buổi họp báo diễn ra, ông lại đọc một bức thư dài do thân chủ viết và tiết lộ rằng cô Choi vẫn không chịu ra mặt. Như vậy, vụ kiện kéo dài suốt hơn 7 tháng qua với những màn đối đáp qua lại giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ lại tiếp tục dang dở.
 
 
Theo Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn