Sao 360°

Bạn gái Công Lý: “Không muốn người yêu bị tiếng lắm vợ”

Cũng chính vì thế mà Ngọc Hà rất ít khi chia sẻ về chuyện tình của mình với danh hài.

Công Lý cũng đã lên tiếng xác nhận mình đang có bạn gái. Trước đó, chuyện tình cảm của Công Lý đã được bàn tán và "đoán mò" khá nhiều trên mạng xã hội. 

Được biết, đây là người bạn gái mà Công Lý yêu khoảng hơn 1 năm trở lại đây sau đổ vỡ với Tuệ Minh – người phụ nữ làm trong ngành ngân hàng mà anh đã gắn bó 5 năm.

Bạn gái Công Lý: “Không muốn người yêu bị tiếng lắm vợ” - 1
Công Lý thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm với Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Ngọc Hà hiện là phóng viên của một tờ báo điện tử. Với vẻ ngoài xinh xắn và chiều cao nổi trội, Ngọc Hà từng lọt vào Top 20 Hoa khôi du lịch Việt Nam.

Tuy đã công khai chuyện tình cảm với danh hài Công Lý trên trang cá nhân từ lâu nhưng rất khó để khiến Ngọc Hà trải lòng về mối quan hệ này. Cô cho biết, mình không phải là người nổi tiếng và cũng là người làm trong ngành truyền thông nên hiểu rõ mọi chuyện, không muốn mình bị chú ý và làm phiền quá nhiều.

“Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm với anh Công Lý. Mấy ngày nay, mọi chuyện đang loạn lên và tôi cũng bị mọi người hỏi quá nhiều, thực sự khá phiền phức và mệt mỏi”, Ngọc Hà nói.

Ngọc Hà không hào hứng nói nhiều về chuyện tình cảm cũng là bởi cô muốn khán giả quan tâm đến Công Lý qua những tiểu phẩm, những dự án anh tham gia chứ không phải chuyện cá nhân, đời tư...

“Anh Công Lý là một người nghệ sĩ tâm huyết với nghề, với Nhà hát kịch Hà Nội. Anh ấy có nhiều trăn trở để làm sao có nhiều tác phẩm hay phục vụ công chúng, làm sao để những đứa con tinh thần của anh em nghệ sĩ được phổ biến rộng rãi hơn. Tôi muốn công chúng yêu mến và quan tâm anh ấy qua những cống hiến và đóng góp trong công việc”, Ngọc Hà chia sẻ.

Cô cũng nói thêm: “Tôi không muốn mọi người chú ý đến mình quá nhiều. Nếu tôi lên tiếng hay chia sẻ nhiều, nhiều người quan tâm quá lại bàn tán anh Lý lắm vợ”.

Bạn gái Công Lý: “Không muốn người yêu bị tiếng lắm vợ” - 2
Ngọc Hà không muốn công chúng quan tâm quá nhiều đến đời tư Công Lý.

Ngọc Hà nói thêm, có thể một thời gian nữa, khi Công Lý có những dự án hay sản phẩm hay, cô sẽ chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của hai người. Tuy nhiên, một lần nữa, Ngọc Hà cũng khẳng định, cô không phải người nổi tiếng và không muốn công chúng quan tâm quá nhiều về mình.

Công Lý là một trong những danh hài nổi tiếng nhất miền Bắc. Tên tuổi anh gắn liền với những chương trình của VTV như Gala cười, Gặp nhau cuối tuần, Táo Quân,... Dù thành công về nghề nghiệp nhưng Công Lý gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Đến nay, anh đã trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân. Người vợ đầu tiên, ít được anh nhắc đến là một phóng viên của VTV. Hai người có với nhau một con gái trước khi ly hôn.

Năm 2004, Công Lý và Thảo Vân kết hôn sau hai năm tìm hiểu. Hai người chia tay năm 2010, có với nhau một con trai.

Người đàn bà thứ 3 đến với cuộc đời anh là một phụ nữ xinh đẹp làm trong ngành ngân hàng tên là Tuệ Minh. Dù không tổ chức đám cưới nhưng hai người gắn bó với nhau suốt 5 năm cho đến khi “đường ai nấy đi” vào đầu năm 2016.

Hiện tại Công Lý đang có cuộc sống hạnh phúc bên Ngọc Hà. Trên facebook, thỉnh thoảng Công Lý gọi Hà bằng "vợ".

Nhiều khán giả đang hi vọng Công Lý sẽ sớm có một đám cưới rình rang.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)Tin mới hơn