Sao 360°

Bạn bè nghệ sĩ lo tang lễ cho minh tinh xấu số, qua đời 10 ngày không ai hay biết

Do không còn người thân nên bạn bè nghệ sĩ đã đứng ra lo mọi thủ tục tang lễ cho nữ diễn viên Lý Tinh.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina dẫn theo nguồn tin của HKChannel, tang lễ của nữ diễn viên Lý Tinh sẽ do anh em nghệ sĩ thân thiết phụ trách thay vì người thân.

Nguyên nhân là do Lý Tinh vốn không còn người thân thiết, bà chỉ còn một người cháu họ hiện đang sinh sống ở Thượng Hải. Theo dự kiến, cháu họ của Lý Tinh sẽ có mặt ở Hong Kong vào ngày 26 tới nhưng do trục trặc giấy tờ nên việc đến Hong Kong sẽ bị chậm hơn.

Bạn bè nghệ sĩ lo tang lễ cho minh tinh xấu số, qua đời 10 ngày không ai hay biết
Thiện Âm Âm đứng ra nhận thi thể Lý Tinh thay gia đình.

Chính vì thế, những bạn bè nghệ sĩ một thời của Lý Tinh đã đứng ra lo lắng hậu sự cho nữ diễn viên xấu số.

Chia sẻ với HKChannel, nữ diễn viên Thiệu Âm Âm cho biết trước đây bà cùng Lý Tinh và một số người bạn khác qua lại vô cùng thân thiết. Nhưng rồi thời gian qua đi và vì nhiều lý do Lý Tinh ít liên hệ với mọi người.

Bạn bè nghệ sĩ lo tang lễ cho minh tinh xấu số, qua đời 10 ngày không ai hay biết
Lý Tinh lúc cuối đời.

Nay nghe tin Lý Tinh qua đời lại trong cảnh cô đơn khiến bà và bạn bè xưa không khỏi đau lòng. Cũng dẫn theo tin của HKChannel, rất nhiều nghệ sĩ thuộc thế hệ Lý Tinh và đàn em đã đau đớn khi nghe tin dữ. Ngôi sao võ thuật Nguyên Thu còn khóc ngất khi biết tin bạn qua đời trong cô đơn.

Lý Tinh sinh năm 1948 ở Thượng Hải nhưng sớm theo cha mẹ sang Hong Kong. Lý Tinh từng được mệnh danh là nữ thần màn ảnh Hong Kong. Trong sự nghiệp của mình, Lý Tinh ghi dấu ấn với những vai diễn trong Bảo Liên Đăng, San San, Bảo Tiêu, Ưng Vương, Tân Hồng Lâu Mộng, Mỹ Nhân Ngư...

Ngày 22/2, hàng loạt trang báo Hong Kong đưa tin về việc cảnh sát phát hiện thi thể nữ diễn viên Lý Tinh bị phân hủy trong nhà trọ 10 ngày không ai hay biết. Hiện chưa xác định rõ nguyên nhân cái chết của Lý Tinh nhưng theo cảnh sát dự đoán, bà chết vì bệnh tật và già yếu.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn