Sao 360°

Bạn bè, khán giả gửi vòng hoa viếng tài tử "Tối nay ăn gì"

Tang lễ của diễn viên Kim Sung Min sẽ diễn ra vào ngày mai 28/6. 

Kim Sung Min chết não sáng sớm ngày 26/6. Anh qua đời ở tuổi 43, sau khi tự tử bằng một chiếc cà vạt. Ảnh: Osen

Một ngày sau khi Kim Sung Min qua đời, sáng nay 27/7, lễ viếng tài tử này đã diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện St Mary. Bạn bè, người thân của ngôi sao này đã gửi vòng hoa tới chia buồn cùng gia quyến. Thi thể Kim Sung Min sẽ được hỏa táng vào ngày mai 28/7. 

Trước đó, sáng sớm ngày 26/6, diễn viên Kim Sung Min rơi vào tình trạng chết não sau 2 ngày nằm viện. Kết luận cuối cùng của bác sĩ cho thấy, tình trạng của tài tử này là "không còn hy vọng", và anh qua đời vào 10h10 sáng cùng ngày theo biên bản của pháp y. Theo di nguyện của Kim Sung Min trước đó, gia đình đồng ý hiến tạng. Việc phẫu thuật hiến tạng bắt đầu lúc 18h chiều qua và kết thúc vào lúc gần 22 giờ đêm. Sau khi ca phẫu thuật được hoàn tất, máy thở đã được rút lúc 23h20. 

Những năm còn sống và hoạt động trong làng giải trí, Kim Sung Min từng nhấn mạnh rằng, sau khi qua đời, anh muốn hiến tạng. Vì vậy, ngay khi tài tử này hấp hối, gia đình đã quyết định làm theo di nguyện của anh. Nhóm bác sĩ tại bệnh viện St Mary cho biết, tim, phổi, gan, thận và giác mạc của tài tử Tối nay ăn gì đã được hiến cho 5 bệnh nhân khác. 

ban-be-khan-gia-gui-vong-hoa-vieng-tai-tu-toi-nay-an-gi-1
 
ban-be-khan-gia-gui-vong-hoa-vieng-tai-tu-toi-nay-an-gi-2

Bài vị của ngôi sao xứ Hàn đã được lập. 

ban-be-khan-gia-gui-vong-hoa-vieng-tai-tu-toi-nay-an-gi-3

Từ sáng nay, hoa viếng đã được gửi tới để chia buồn với gia đình người quá cố. 

Kim Sung Min đã trải qua những năm tháng cuối đời bế tắc do nghiện ngập. Trong lá thư viết cho vợ và khán giả năm 2015, nam diễn viên từng chia sẻ cảm giác tuyệt vọng khi không thể nào dứt ra được khỏi vũng lầy của ma túy, rượu, trầm cảm... để làm lại cuộc đời. 
 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)

 Tin mới hơn