Sao 360°

Bae Yong Joon bị nghi nghiện sex, thiếu tôn trọng vợ

Bae Yong Joon vướng nghi án "nghiện sex" khi anh để lộ những hành động quá mức thân mật với vợ trong đám cưới.
Là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, nên đám cưới của Bae Yong Joon trở thành sự kiện lớn của làng giải trí. Tuy nhiên, hôn lễ lại được giữ bí mật khiến các fan lại càng thêm tò mò. Chính vì thế, khi đoạn clip quay cảnh vợ chồng Bae Yong Joon nhảy cùng nhau được một vị khách trong đám cưới tiết lộ, cộng đồng mạng đã được phen "bùng nổ".
 
Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin tình tứ nhảy cùng nhau trong hôn lễ. Trước sự cổ vũ của mọi người, tài tử Bản tình ca mùa đông đã trao cho vợ một nụ hôn sâu, nồng nàn và say đắm. Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người chú ý nhất chính là trong lúc cao hứng, Bae Yong Joon không ngừng dùng tay xoa dọc theo sống lưng của cô dâu. Thậm chí, nam diễn viên còn không ngại ngần đặt "bàn tay hư hỏng" của mình trên vòng ba của vợ.

Hành động này của Bae Yong Joon đã vấp phải ý kiến chỉ trích của nhiều người. Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như "Tại sao Bae Yong Joon lại làm vậy, cha mẹ họ và những vị khách lớn tuổi sẽ nghĩ gì khi thấy hành động này của anh ấy", hay "Tôi thấy có cái gì đó không đúng ở đây, dù những vị khách có thân thiết đến mức nào thì hành động quá mức thân mật này của Bae Yong Joon cũng không phù hợp trong hoàn cảnh có quá nhiều người xung quanh như vậy. "

"Bàn tay hư hỏng" của Bae Yong Joon đặt trên vòng ba của vợ.
 
Thậm chí, không ít người còn đặt ra nghi vấn tài tử Bản tình ca mùa đông bị nghiện sex vì biểu hiện bất thường của anh trong đám cưới. Trong khi đó, một số ý kiến cũng chỉ trích Bae Yong Joon thiếu tôn trọng vợ khi công khai "sàm sỡ" cô trước đám đông.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trái chiều vẫn có nhiều fan lên tiếng bảo vệ Bae Yong Joon. Họ cho rằng đây là một buổi lễ riêng tư với góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết nên chẳng có gì sai khi vợ chồng Bae Yong Joon vì vui quá mà "mất cảnh giác", và việc nam diễn viên Bản tình ca mùa đông chạm vào vòng 3 của bà xã không đáng bị lên án khi họ là vợ chồng.

Hiện tại, trước những thông tin nhạy cảm trên, Bae Yong Joon vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Trong khi đó, một số hình ảnh nghỉ trăng mật của vợ chồng anh đã được chia sẻ với người hâm mộ. Trong ảnh, Bae Yong Joon và Parrk Soo Jin mặc trang phục thể thao, chơi golf cùng nhau. Được biết, đây là môn thể thao yêu thích chung của hai vợ chồng.
 
 
Hình ảnh trăng mật của vợ chồng Bae Yong Joon.
 
Sau đám cưới tại Seoul, vợ chồng Bae Yong Joon hưởng trăng mật ở khu nghỉ dưỡng thuộc tỉnh Gyeongsang Nam (Hàn Quốc), đồng hành cùng họ là vợ chồng diễn viên Kim Sung Eun .
 
 
Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn