Sao 360°

Bác sĩ "giới nghiêm", Cẩm Ly và Thu Minh cũng không được vào thăm Minh Thuận

Ca sĩ Phương Thanh bày tỏ cô đành xin lỗi Cẩm Ly, Thu Minh và hai nghệ sĩ khác bởi vì yêu cầu của bác sĩ hạn chế tất cả cuộc thăm hỏi để giữ sức khỏe cho Minh Thuận.
 
 
Minh Thuận và Cẩm Ly trong trích đoạn cải lương Lan và Điệp tại sân khấu Nam Quang năm 2014 - Ảnh: TL

Sau khi Minh Thuận gặp người thân từ Mỹ về, sức khỏe anh bỗng tốt lên nhiều và được rời phòng hồi sức đặc biệt. Theo một nguồn tin, anh hiện được chăm sóc tại phòng dưỡng bệnh và điều trị. Người này còn nhấn mạnh bác sĩ không cho phép bạn bè thăm bệnh lúc này mà muốn Minh Thuận có thời gian nghỉ ngơi.
 
Trên trang Facebook sáng 6.9, ca sĩ Phương Thanh cũng gửi lời xin lỗi các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp về chuyện hạn chế đến thăm Minh Thuận. Theo Chị Chanh, chỉ có duy nhất gia đình ruột thịt được ở bên anh để chăm sóc, còn lại hạn chế tất cả để giữ sức khoẻ cho Á quân Gương mặt thân quen 2014.
 
“Đây là yêu cầu của các bác sĩ trong bệnh viện chứ gia đình và Chanh cũng rất muốn mọi người vào thăm vì tình cảm đồng nghiệp anh em quá lớn... Hôm qua có hẹn để Cẩm Ly, Thu Minh và hai nguời nữa vào thăm nhưng cuối cùng Chanh cũng đành phải xin lỗi”, cô viết.
 
Được biết Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn Mỹ vào hôm 6.9 và anh từng cho biết sẽ đến thăm Minh Thuận ngay khi xuống máy bay.
 
Ngoài ra Phương Thanh cũng tâm sự điều khó xử rằng có những điều biết cũng đành phải im lặng vì đó là yêu cầu của bệnh viện và bác sĩ, không thể chữa bệnh tới đâu là đưa lên báo chí tới đó.
 
Nhiều người bày tỏ đồng cảm với nữ ca sĩ và không quên nhắn chúc Minh Thuận sớm khỏe lại để trở lại sân khấu.

Theo CTV (iHay.vn)Tin mới hơn