Sao 360°

Bác sĩ cho biết tình trạng của Minh Thuận đang nguy kịch

Y tá và bác sĩ tại bệnh viện cho biết hiện người thân đang rất lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ Minh Thuận.

Trò chuyện với y tá trực ca sáng tại khoa điều trị nghệ sĩ Minh Thuận, cô cho biết Minh Thuận nằm trên giường bệnh trong trạng thái được cho thở oxy. Có điều khó nhận ra là anh bởi gương mặt hốc hác, nước da thâm đen đi khá nhiều do tiêm thuốc điều trị. "Tuy nhiên, tình trạng này thường dễ thấy ở những bệnh nhân điều trị ung thư như Minh Thuận", chị cho biết.

Bác sĩ cho biết tình trạng của Minh Thuận đang nguy kịch - Ảnh 1.
Không gian khu điều trị nghệ sĩ Minh Thuận tại bệnh viện.

Nữ y tá chia sẻ thêm, lúc sáng cô có nghe mọi người trong khoa cho biết Minh Thuận đang nằm ở giường số 19. "Lúc ở ngoài, tôi nhìn không ra vì mặt được chụp ống oxy, lại hốc hác thâm đen. Đên khi lại gần hỏi có phải Minh Thuận không thì anh gật đầu. Dôi mát của anh vẫn mở to bình thường, không bị mơ màng, mệt mỏi", chị cập nhật tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Chị cho biết mình cũng là người yêu thích nghệ sĩ Minh Thuận, nhất là giọng hát của anh. Xem trên truyền hình, anh cũng hoạt bát, tài năng với vai trò giám khỏa hay thí sinh thi văn nghệ với những tiết mục giải gái thú vị. Chị cảm thấy tiết cho Minh Thuận vì tuổi đời còn trẻ nhưng lại bị mắc phải căn bệnh quái ác. Theo nữ y tá, khoảng chiều nay, bác sĩ sẽ cho bạn bè vào thăm Minh Thuận dưới sự cho phép của người thân.

Liên hệ với bác sĩ trưởng khoa truyền nhiễm tại bệnh viện, anh cũng cho biết tình trạng của Minh Thuận chuyển biến nguy kịch, chỉ có thể cho thở bằng oxy.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận cho biết, ca sĩ Phương Thanh - đồng nghiệp thân thiết của Minh Thuận đang trên máy báy từ hà Nội về Sài Gòn. 18h cùng ngày, cô sẽ có mặt ở bệnh viện để thăm bạn.

Theo Hòa An - Dã Phong (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn