Sao 360°

Bà xã nam tài tử 'Chuyện tình Paris' hạ sinh con gái đầu lòng

Vợ chồng Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã đón công chúa nhỏ đầu lòng chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Vào sáng ngày 14/12 vừa qua, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã chính thức được lên chức bố mẹ khi Jo Yoon Hee vượt cạn thành công, hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã.

Bà xã nam tài tử Chuyện tình Paris hạ sinh con gái đầu lòng
Jo Yoon Hee – bà xã của nam diễn viên Lee Dong Gun hạ sinh con gái đầu lòng.

Công ty quản lý của nam diễn viên “Chuyện tình Paris” nhanh chóng thông báo tin vui này tới giới truyền thông và người hâm mộ. Họ cho biết: “Jo Yoon Hee đã hạ sinh một bé gái xinh xắn vào sáng nay tại một bệnh viện ở Gangnam. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Lee Dong Gun đang ở bên cạnh vợ và con gái của mình”.

Bà xã nam tài tử Chuyện tình Paris hạ sinh con gái đầu lòng
Nam diễn viên “Chuyện tình Paris” quan tâm và chăm sóc khi vợ bầu bí.

Trước đó, Lee Dong Gun cho biết anh đã từ chối các lời mời tham gia sự kiện trước ngày bà xã Jo Yoon Hee lâm bồn để có thể có mặt trong ngày vợ vượt cạn. Hai người cũng chuẩn bị nhiều đồ sơ sinh dành cho em bé và sẵn sàng về mặt tinh thần cho việc chăm sóc con nhỏ.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong bộ phim “Tiệm may quý ông”. Họ công khai quan hệ yêu đương vào tháng 2 đầu năm.

Bà xã nam tài tử Chuyện tình Paris hạ sinh con gái đầu lòng

Bà xã nam tài tử Chuyện tình Paris hạ sinh con gái đầu lòng
Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee tổ chức đám cưới kín tiếng vào cuối tháng 9 vừa qua.

Tuy nhiên chỉ 3 tháng sau đó, 2 người bất ngờ thông báo việc đã đăng ký kết hôn và đang chờ đứa con đầu lòng ra đời. Đến cuối tháng 9 vừa qua khi Jo Yoon Hee mang thai ở tháng thứ 7, cặp đôi này mới tổ chức đám cưới.

Theo Thùy Linh (Thời Đại)
Tin mới hơn