Sao 360°

Bà xã Bae Yong Joon mừng vui hớn hở khoe đã thấy bụng bầu

Nữ diễn viên Park Soo Jin đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc được trải nghiệm việc mang thai và mong đợi ngày được lên chức mẹ.

park1
Park Soo Jin khoe ảnh diện đồ bơi với thân hình mảnh mai đáng ngưỡng mộ trước lúc mang thai trên Instagram
 
Hiện tại, Soo Jin đang mang thai ở tam cá nguyệt đầu tiên. Mặc dù sở hữu cơ thể mỏng manh nhưng nữ diễn viên này khoe đã thấy có bụng bầu. Cô viết: “Krabi, một vài tháng trước, không phải bây giờ. Bây giờ đã thấy bụng bầu rồi”. Những tấm hình mà Park Soo Jin chia sẻ ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Nhiều người để lại lời khen ngợi: “Rất đẹp”, “Tươi quá đi thôi” hay “Người phụ nữ hoàn hảo”.
 
park2
Bà xã Bae Yong Joon hạnh phúc khoe trông cô đã thấy có bụng bầu
 
Cuối tháng 4 vừa qua, vợ chồng Bae Yong Joon vui mừng thông báo việc Park Soo Jin đang mang thai đứa con đầu lòng sau gần 1 năm kết hôn. Trong suốt thời gian đầu bầu bí, Soo Jincho biết cô ít bị nghén, sinh hoạt hàng ngày không bị thay đổi nhiều. Bản thân Soo Jin vẫn tiếp tục làm việc và có một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, ít béo để phục vụ cho quá trình mang thai. Cô cũng nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt từ phía ông xã. Kể từ khi cưới nhau cặp đôi này chưa hề xảy ra cãi vã. Bae Yong Joon luôn là người biết nhường nhịn và yêu thương vợ.
 
park3
Bae Yong Joon và Park Soo Jin lộ ảnh đi bộ cùng nhau cho thấy cuộc sống hôn nhân gần 1 năm đầy hạnh phúc và viên mãn
 
Theo Linh Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn