Sao 360°

Bá Chi lên tiếng vì tin "phá đám cưới Đình Phong, Vương Phi"

Bà mẹ hai con phủ nhận khả năng tái hợp và tuyên bố luôn ủng hộ chuyện tình cảm của chồng cũ.

Chuyện tình Bá Chi, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn được dư luận quan tâm.

 
Việc Bá Chi và Tạ Đình Phong liên tục có những "động thái hợp tác" suốt thời gian gần đây như cùng gửi thông cáo báo chí về việc học hành của cậu cả Lucas, cùng vào viện chăm sóc cậu nhóc Quintus khi cậu bé bị ốm phải cấp cứu... làm dấy lên thông tin đôi uyên ương nổi tiếng một thời "gương vỡ lại lành". Một tạp chí Hong Kong mới đây đưa tin, Bá Chi rất mong người cũ quay về, và sau một thời gian "vui duyên mới", cả hai đều nhận thấy họ cần có nhau và có ý định hàn gắn. Tờ này còn nhấn mạnh, khi đang say đắm trong tình yêu, Tạ Đình Phong có ý định kết hôn với người tình Vương Phi, tuy nhiên Trương Bá Chi tìm mọi cách để ngăn cấm, phá ngang, cho thấy cô vẫn còn yêu chồng cũ rất nhiều.
 

Tờ tạp chí đăng tải thông tin về mối quan hệ của Bá Chi với Đình Phong, Vương Phi.

 
Trước tin đồn gây ồn ào, ngày 28/8, quản lý của Bá Chi đã thay cô ra mặt giải quyết hiểu nhầm bằng dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Vị này viết: "Từ đầu tới giờ, Bá Chi luôn thành tâm chúc phúc cho chuyện tình cảm của Vương Phi và Tạ Đình Phong. Sáng nay một tờ báo đã đưa những dòng tin "sáng tác", đọc thật là hài hước. Tờ này còn nói Bá Chi ra mặt cấm Vương Phi lấy Đình Phong, thật nực cười".
 

Bá Chi và hai con trai Quintus, Lucas.

 
Bất chấp những đồn đoán về mối quan hệ tay ba, quản lý của Bá Chi khẳng định giờ cặp đôi nổi tiếng một thời chỉ có mục tiêu chung là những đứa con. Vị này cũng cho biết diễn viên Sư tử Hà Đông hiện tại dành toàn bộ tâm huyết cho việc chăm sóc con cái. Cách đây ít lâu, khi tham gia một chương trình truyền hình, Bá Chi cũng chia sẻ: "Tôi quá bận rộn với việc chăm sóc hai đứa trẻ. Đương nhiên, tôi mong một ai đó có thể đồng hành với mình, nhưng "hoàng tử trong mộng" có lẽ đã ngủ quên và không tới với tôi". Nữ diễn viên Hong Kong cũng bác bỏ thông tin cô hẹn hò với ông Tôn Đông Hải - một thương gia, một người bạn thân thiết với gia đình Tạ Đình Phong: "Chúng tôi là bạn bè, ai cũng cần có những người bạn". Người đẹp cũng hài hước kể về hai quý tử: "Hai thằng bé đều thống nhất là mẹ có thể đẻ thêm một em gái, nhưng đều đưa ra điều kiện là: Em nhất định không được đánh con và giành đồ chơi với con".
 
 
Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn