Sao 360°

"Bà bầu" Khánh Thi suy sụp vì bạn thân tự tử

Người hâm mộ đã vô cùng lo lắng và họ cùng động viên Khánh Thi khi cô đang suy sụp tinh thần vì phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống.

 

Người hâm mộ động viên Khánh Thi khi cô suy sụp tinh thần vì phải chịu quá nhiều áp lực

 
Khánh Thi viết: "Tụt huyết áp! Hình như... Hai tuần nay sống trong nhiều áp lực và nhiều chuyện không mong muốn mang lại. Nhân viên thì giảm do không chịu được áp lực công việc. Nói kiếm người nhưng đâu phải cứ nhận bừa. Vẹt con thì bay mất, con thì chết oan. Nhà thì mất trộm. Chị bạn thân sáng nghe hung tin tự tử chết. Học sinh thì đông và thi cử ai cũng muốn cô giúp. Muốn điên cái đầu luôn...".
 

Khánh Thi thương tiếc người chị thân thiết vừa qua đời

 
Khánh Thi cũng chia sẻ thêm rằng người chị này từng giúp và động viên cô rất nhiều khi cô gặp khó khăn trong cuộc sống vì thế Khánh Thi thực sự "sốc" trước sự ra đi đột ngột của chị: "Quá bất ngờ! Có 3 chị em thân nhau. Em gái suốt ngày khóc, tự tử, thất tình, đen đủi số kiếp đều có chị bay vào. Rồi làm đủ thứ cho em. Giờ chị ra đi mà em không thể tin nổi. Không thể tin nổi. Tại sao chị lại nông nổi hơn em khi chị khuyên được em gái chị vực dậy. Tại sao chị không làm được điều đó?Chị đi rồi đến kiếp nào em mới gặp được chị. Sao chị bỏ tụi em đi như vậy?".
 

Theo H.T (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn