Sao 360°

Anh trai Nicki Minaj đối mặt án tù chung thân vì cưỡng hiếp con gái riêng 11 tuổi của vợ cũ

Anh trai Nicki Minaj đã bị kết tội cưỡng hiếp một bé gái 11 tuổi và có thể phải ngồi tù từ 25 năm đến chung thân.

Sau quá trình xét xử kéo dài 1 tháng, vào ngày 9/11, bồi thẩm đoàn đã quyết định Jelani Maraj, 38 tuổi, có tội trong vụ xâm hại tình dục một bé gái 11 tuổi, cũng chính là con gái riêng của vợ cũ Jelani. Anh đã không biểu lộ cảm xúc khi lời tuyên án được đọc lên. Jelani sẽ bị giam giữ ở nhà tù Nassau County (New York) mà không được quyền bảo lãnh tại ngoại.

Anh trai Nicki Minaj đối mặt án tù chung thân vì cưỡng hiếp con gái riêng 11 tuổi của vợ cũ
Jelani Maraj là anh trai của Nicki Minaj.

Bé gái bị cưỡng hiếp hiện giờ đã 14 tuổi. Cô bé cho lời khai rằng, người cha dượng này đã xâm hại tình dục bé trong thời gian tháng 4 đến tháng 11/2015, vào những lúc mẹ ruột của cô bé vắng nhà. Khi đó, cô bé vẫn còn ở độ tuổi 11, chưa tròn 12 tuổi.

Nạn nhân cho hay, Jelani đã hướng dẫn cô bé cách "làm cho quan hệ đường hậu môn ít đau đớn", người cha dượng này thường gọi cô bé là "con rối" và bắt cô bé không được nói gì về việc làm của anh ta. Theo lời khai của nạn nhân, Jelani thường bạo hành cô bé nếu từ chối yêu cầu của mình.

Em trai của cô bé, hiện giờ đã 11 tuổi, cũng cho lời khai rằng, cậu đã chứng kiến "bộ phận kín" của Jelani Maraj chạm vào người chị gái. Theo cậu bé, người cha dượng này đã tát cậu nhiều lần vào mặt sau sự cố đó, và dọa rằng cậu bé sẽ không bao giờ được gặp mẹ nữa nếu kể lại những gì đã chứng kiến.

Công tố viên cho biết, bằng chứng ADN đã chứng minh những cáo buộc trên là đúng. Theo một nhà khoa học cho lời khai, có một vết bẩn trên quần ngủ của nạn nhân chứa tinh dịch của Jelani, nhưng phía bị đơn tranh cãi rằng vết nhơ đó có thể bị dính vào khi giặt chung với quần áo bẩn khác.

Anh trai Nicki Minaj đối mặt án tù chung thân vì cưỡng hiếp con gái riêng 11 tuổi của vợ cũ
Anh trai Nicki Minaj khi bị bắt giữ.

Luật sư bào chữa cho Jelani cho rằng, vợ cũ của anh đã dàn dựng vụ việc này để tống tiền Jelani. Họ cho rằng, người vụ cũ đã ép buộc các con làm theo "kịch bản". Phía Jelani khẳng định, vợ cũ của anh từng bảo Nicki "nếu cô ấy chịu trả 25 triệu USD (570 tỷ VND), những cáo buộc này sẽ biến mất". Luật sư của Jelani cũng tuyên bố họ sẽ kháng án.

Nicki Minaj thì chưa cho lời khai về vụ việc này, và đến nay vẫn chưa lên tiếng về chuyện anh trai cô bị kết án. Nữ rapper từng bị chỉ trích dữ dội vì chi 100.000 USD (2,2 tỷ VND) bảo lãnh cho anh trai tại ngoại khi Jelani bị bắt giữ lần đầu tiên.

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn