Sao 360°

Anh Thúy đáp trả Hà Hồ bằng lời "dạy đời" 1 năm trước?

Anh Thúy vừa có những chia sẻ gây chú ý trên facebook. Những lời 'tâm sự' của Anh Thúy được cho là hành động 'đáp trả' Hà Hồ vì lời dạy đời 1 năm trước.

Anh Thúy vừa đăng tải những dòng chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân. Mặc dù không nói đích danh ai nhưng với những dòng "tâm tình" ấy thì mọi người khi đọc đều đoán được đối tượng mà cô nhắm tới là "nhân vật" nào.

Anh Thúy đáp trả sâu cay Hà Hồ bằng lời 'dạy đời' 1 năm trước?

 
Anh Thúy viết: "Dừng lại đi em... Cuộc sống này không dang tay với những dối trá"... Đôi khi người ta dạy dỗ người khác rất hay nhưng bản thân mình không làm được như vậy. Nói được mà có làm được hay không mới là vấn đề. Mình đã dừng lại được và đang sống cuộc sống yên bình hạnh phúc...".
 

Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người đoán được ngụ ý của Anh Thúy


Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ ấy đã thu hút mối quan tâm của nhiều người. Còn nhớ thời điểm cuộc thi "X - Factor - Nhân tố bí ẩn 2014" diễn ra, ca sĩ Anh Thúy từng làm xôn xao dư luận và bị cho là lừa dối khán giả vì hành động che mặt, lấy tên Huyền Minh để dự thi. Sự việc được báo chí đề cập trong một thời gian khá dài với những lùm xùm kéo theo sau đó.
 

Anh Thúy từng bị dư luận chỉ trích khi che mặt, lấy tên khác đi thi "X - Factor"

 
Điều đáng chú ý là, khi dư luận lên án Anh Thúy thì trên facebook của "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà có đăng tải một dòng trạng thái: "Tự dưng chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại được xúc phạm miễn phí. Dừng lại đi em... Cuộc sống này không dang tay với những dối trá". Ngay tại thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà và Anh Thúy trở thành đề tài bàn tán xôn xao của công chúng. Hồ Ngọc Hà từng bị cho là "lên mặt dạy đời", khi mà tuổi đời và tuổi nghề của cô lại ít hơn nữ ca sĩ Anh Thúy.

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khoảng 1 năm trước

 
"Kết nối" dòng trạng thái mới đây của Anh Thúy và lời "tâm tình" khoảng 1 năm trước của Hồ Ngọc Hà thì mọi người đều cho là cô đang "đáp trả" giọng ca "Xin hãy thứ tha". Hành động này của Thúy phải chăng là đang "nhắm thẳng" vào Hồ Ngọc Hà, khi mà cô đang lao đao trong scandal làm kẻ thứ 3, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác?
 
 
 
Hồ Ngọc Hà đang lao đao vì scandal làm kẻ thứ 3
 
Dòng chia sẻ của Anh Thúy có phải muốn nhắm thẳng vào Hà Hồ?
 
 
 
 
Theo Mèo Đen (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn