Sao 360°

Phạm Anh Khoa gặp luật sư sau khi bị nữ vũ công tố cáo gạ tình

Sau nhiều ngày giữ im lặng, cuối cùng Anh Khoa cũng chính thức lên tiếng về những lùm xum liên quan đến thông tin anh bỏ bê thí sinh và 'gạ tình' học trò khi tham gia chương trình 'Trời sinh một cặp'.

Suốt những ngày qua, lùm xùm HLV Phạm Anh Khoa bị thí sinh tố làm việc vô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh khi tham gia show 'Trời sinh một cặp' đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Đỉnh điểm là khi thí sinh Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong thời gian tập luyện. 

Ngày hôm qua (30/4), Phạm Lịch lên tiếng khẳng định những gì viết trên Facebook cá nhân hoàn toàn là sự thật.  Trưa 1.5, Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng về sự việc này.

Phạm Anh Khoa gặp luật sư sau khi bị nữ vũ công tố cáo gạ tình

Theo đó, vì đang bận rộn cho dự án riêng, Phạm Anh Khoa đã giữ im lặng. Đồng thời Phạm Anh Khoa cũng đã nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp vào chuyện này. Sắp tới, nam ca sĩ sẽ tiến hành cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc một lần duy nhất.

Nguyên văn chia sẻ của Phạm Anh Khoa:

Phát ngôn chính thức của ca sĩ Phạm Anh Khoa về những cáo buộc của vũ công Phạm Lịch trong thời gian qua:

Thời gian qua, tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ekip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng.

Tom (MASK)
Tin mới hơn