Sao 360°

Anh hoa hậu: “Chỉ thấy Mỹ Linh đi chơi với bạn nữ thân”

Hoàng Hiệp, anh họ Mỹ Linh tiết lộ những chi tiết thú vị về tân hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và anh họ Hoàng Hiệp
 

Bất ngờ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh, cô nữ sinh Đại học Ngoại thương Hà Nội lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trước khi đội vương miện, Mỹ Linh gần như là một “ẩn số” vì cô không được đánh giá trong các bảng xếp hạng của giới truyền thông, không hề được săn đón trong các bài phỏng vấn trước đó.

Chỉ tới khi đăng quang, Mỹ Linh mới trở thành nhân vật đặc biệt được chú ý. Nhất cử nhất động của tân hoa hậu trong cuộc sống, cách ứng xử đều trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Mới đây, Nguyễn Hoàng Hiệp, anh họ Đỗ Mỹ Linh và cũng là một trong những người thân trong gia đình vào tận TP.HCM cổ vũ em gái trong đêm chung kết đã lên tiếng, hé lộ những chi tiết về con người tân hoa hậu.

Theo Hoàng Hiệp, ở nhà, Đỗ Mỹ Linh là cô bé ngoan hiền, dễ thương và “rất dễ gây thiện cảm với mọi người bởi vẻ tự nhiên, vui tươi”. Anh họ cô cũng khẳng định, Mỹ Linh đối xử với chị em trong nhà rất tốt và có lần còn làm bánh cupcake cho cả nhà ăn. Trong khi đó, khi ra bên ngoài, Mỹ Linh được anh họ đánh giá là khá tự lập, năng động và tham gia khá nhiều hoạt động xã hội.

Anh hoa hậu: “Chỉ thấy Mỹ Linh đi chơi với bạn nữ thân” - 2
"Em Linh có gương mặt bầu bĩnh, đôi môi chúm chím rất đáng yêu" - anh họ Hoàng Hiệp hồi tưởng về Mỹ Linh khi còn nhỏ
Anh hoa hậu: “Chỉ thấy Mỹ Linh đi chơi với bạn nữ thân” - 3
Ngoài đời, Mỹ Linh được đánh giá là cô gái "dễ gây thiện cảm với mọi người bởi vẻ tự nhiên, vui tươi"

Về sở thích, ngoài tình yêu với âm nhạc, Hiệp cũng bật mí là Mỹ Linh từng tham gia học cả đàn guitar, dù cô chưa thể hiện khả năng này trong phần thi Tài năng ở Hoa hậu Việt Nam 2016. “Bên cạnh đó, Linh cũng thích thể thao từ nhỏ, bây giờ em thường tập gym và khi có thời gian rảnh rỗi, hai anh em vẫn đi tập cùng nhau”, Hoàng Hiệp chia sẻ.

Ban đầu khi Mỹ Linh đi thi, hầu hết đều chỉ nghĩ rằng, đây là dịp để thử sức, giao lưu học hỏi, giúp cô năng động và hoạt bát hơn. Vì vậy, các anh chị em trong nhà đều động viên Linh về mặt tinh thần trong những đêm thi quan trọng như chung khảo phía Bắc, chung kết…

Hoàng Hiệp hồi tưởng, từ khi còn nhỏ, Mỹ Linh đã có gương mặt tròn, bầu bĩnh và đáng yêu. “Hồi Linh mới một tuổi, mình còn vẽ hình em Linh được mẹ bế trên tay. Gương mặt em bầu bĩnh và đôi môi chúm chím rất đáng yêu, rất tiếc là bây giờ mình không còn giữ được bức hình ấy, nhưng còn nhớ khá rõ hình ảnh lúc đó”.

Anh họ Mỹ Linh còn nhớ rõ, kỷ niệm khó quên nhất với cô là khi Linh mới biết đi. “Cả nhà thường tụ tập cuối tuần đến nhà Linh chơi, rồi háo hức xem em đi từ bên này sang bên kia trước sự cổ vũ của cả nhà”.

Anh hoa hậu: “Chỉ thấy Mỹ Linh đi chơi với bạn nữ thân” - 4
Hoàng Hiệp và nhiều người thân trong gia đình đã vào TP.HCM để cổ vũ, động viên Mỹ Linh trong đêm chung kết

Các cô gái phố cổ thường được nhớ đến với hình ảnh đoan trang, gia giáo, trong mắt anh họ, Mỹ Linh cũng là cô gái như vậy: “Linh rất hiền lành và nghe lời bố mẹ. Bố mẹ Linh khá nghiêm, nên giờ giấc đi chơi hay ra ngoài đều quản rất chặt. Nhà Linh còn có một em gái vừa đỗ vào cấp 3. Trước khi thi hoa hậu, Linh vẫn hay ở nhà kèm em học và kiểm tra bài tập của em gái vào buổi tối”.

Khi được hỏi liệu cô em họ đã có người yêu hay chưa, Hoàng Hiệp khẳng định, anh không biết nhưng “cuối tuần, chỉ thấy em đi chơi với các bạn nữ học cùng cấp 2, cấp 3 hay đi ăn uống, xem phim với chị, em gái trong nhà”.

Nhắc tới chuyện Mỹ Linh bị “tố” làm răng, rồi có những status lời lẽ không hay trên mạng xã hội, Hoàng Hiệp phủ nhận: “Không có chuyện Linh làm răng! Còn những nghi vẫn kể trên, Linh đã trả lời rồi. Nếu không tin, bạn có thể hỏi lại hoặc đi điều tra!

Theo quan điểm cá nhân tôi, sau bất cứ cuộc thi nào, khi ai đó đăng quang cũng sẽ đều có những thông tin hai chiều, có người thương và cũng có cả người không thích. Nên tôi chỉ hay khuyên em suy nghĩ tích cực và cố gắng rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn cho xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người”.

Hoàng Hiệp cũng cho rằng, Mỹ Linh còn trẻ, còn nhiều điều phải học hỏi và hy vọng mọi người cùng ủng hộ em, để em có thêm cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân.

Anh hoa hậu: “Chỉ thấy Mỹ Linh đi chơi với bạn nữ thân” - 5
Đỗ Mỹ Linh khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016
Anh hoa hậu: “Chỉ thấy Mỹ Linh đi chơi với bạn nữ thân” - 6
Hình ảnh bikini của tân hoa hậu

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)Tin mới hơn