Sao 360°

Angelina Jolie và Brad Pitt đều cố gắng chứng tỏ mình là người bao dung trong vụ ly dị

 

Cả 2 ngôi sao đang nỗ lực thể hiện cho mọi người thấy ai là người giải quyết chuyện chia tay nhã nhặn và bao dung hơn.

Angelina Jolie và Brad Pitt đều cố gắng chứng tỏ mình là người rộng lượng trong vụ ly dị

Theo thông tin độc quyền từ phía TMZ, Angelina Jolie cho biết cô không muốn Brad Pitt bị truy tố trong nghi án ngược đãi quý tử Maddox. Điều duy nhất cô quan tâm là giữ an toàn cho lũ trẻ chứ không hề có ý trừng phạt Brad. Nữ diễn viên này còn khẳng định sẽ không hợp tác với cơ quan chức năng nếu họ truy tố Brad Pitt.

Trong khi đó, Brad Pitt lại thể hiện sự nhún nhường của mình trong quá trình ly hôn khi đồng ý để Angelina Jolie tạm thời có quyền nuôi các con. Lý do anh đưa ra quyết định này là vì không muốn cuộc sống của lũ trẻ bị xáo trộn. Brad sẵn sàng đặt các con lên trên niềm tự hào và danh dự của bản thân.
 
Jolie chuyển các con tới sống ở biệt thự tại Hidden Hills
 
Như vậy chuyển từ việc bôi xấu lẫn nhau trên mặt báo, giờ đây Angelina Jolie và Brad Pitt đang đấu tranh để thể hiện ai mới là bậc phụ huynh tốt, ai mới là người giải quyết vụ ly dị một cách rộng lượng và nhã nhặn hơn. Được biết Brad đã có chuyến thăm con đầu tiên kể từ khi Angelina tuyên bố chia tay. Anh mừng rơi nước mắt khi được gặp 6 nhóc tì. Còn Angelina lại chuyển lũ trẻ đến nơi ở mới tại Hidden Hills để tránh sự soi mói của giới truyền thông.
 
Theo Linh Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn