Sao 360°

Angelina Jolie rút đơn ly hôn, tái hợp với Brad Pitt?

Nhiều người hy vọng về chuyện Angelina Jolie rút đơn ly hôn và có khả năng sẽ hàn gắn vì các con.
brad-pitt-phunutoday1

Angelina Jolie rút đơn ly hôn, tái hợp với Brad Pitt? 

Tờ này khẳng định Brad Pitt không nộp đơn vì không muốn cả hai rơi vào cuộc chiến ly hôn làm ảnh hưởng tâm lý các con. Phía Angelina Jolie có vẻ như cũng chấp nhận động thái này của Brad Pitt vì cô cũng không muốn gây chiến, đặt quyền lợi của các con lên trên hết.

Theo đó, một nguồn tin cho biết, "Tảng băng giữa Brad Pitt và Angeline Jolie đã bắt đầu tan. Một tuần trước, có vẻ như họ khó có thể vượt qua chuyện này, nhưng tình hình dường như đã có sự chuyển biến, khả năng hàn gắn càng có hy vọng".

brad-pitt-phunutoday2

 Brad Pitt và Angelina Jolie căng thẳng với cuộc chiến ly hôn

Trả lời phỏng vấn E!News, luật sư Troy Slaten cho biết "Việc Brad Pitt đệ đơn ly hôn hay không không còn quan trọng nữa. Diễn tiến của vụ ly hôn đang chậm lại. Chắc chắn luật sư của anh ấy đang thương thảo với người đại diện của Angelina. Người ta chỉ đáp lại đơn ly hôn khi có tranh chấp và muốn tranh giành mọi thứ, trong khi Brad Pitt không hề muốn như vậy”.

Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie đang bắt đầu rao bán các cơ ngơi chung. Theo Us Weekly, điền trang Château Miraval tại Pháp của họ sắp sửa được bán trên sàn giao dịch bất động sản. Dòng rượu vang cả hai cùng phát triển tại Pháp cũng sẽ được thay đổi nhãn hiệu.

Theo H.Giang (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn