Sao 360°

Angelina Jolie nổi giận vì Brad Pitt không cho phép các con đóng phim với mẹ

Cuộc chiến tranh quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã trở nên căng thẳng hơn nữa.

Thời gian qua, Angelina Jolie đã ở London để quay bộ phim Maleficent 2 cùng Elle Fanning và Michelle Pfeiffer. Nữ diễn viên 42 tuổi đã muốn cho cô con gái Shiloh và cậu con trai Knox tham gia diễn xuất trong phần phim này. Trước đó, cô con gái út Vivienne cũng từng được góp mặt trong phần phim đầu vào năm 2014.

Tuy nhiên, theo trang Us Weekly thì Brad Pitt không chấp nhận để 2 con của họ tham gia bộ phim. Nguồn tin này cho biết: "Anh ấy từ chối để cho Angelina đưa Shiloh và Knox vào bộ phim Maleficent 2. Bọn trẻ đang bị sử dụng như những con tốt". Theo Daily Mail, điều này đã khiến cho Angelina phẫn nộ.

Angelina Jolie nổi giận vì Brad Pitt không cho phép các con đóng phim với mẹ
Angelina Jolie đang quay Maleficent 2 cùng Elle Fanning.
Angelina Jolie nổi giận vì Brad Pitt không cho phép các con đóng phim với mẹ
Nữ minh tinh xuất hiện bên 6 người con vào năm ngoái.

Theo nguồn tin, kế hoạch là các con nhà Jolie-Pitt ở với mẹ tại London 2 tuần rồi trở về Los Angeles cùng bố, nhưng không biết vì lý do nào đó mà Angelina đã thay đổi kế hoạch.

Phía Brad Pitt đã tranh cãi rằng hành động của Angelina là không công bằng. Thậm chí nam tài tử đã được bắt gặp đến tận London, xuất hiện tại gần nơi vợ cũ quay phim.

Kèm theo đó, Us Weekly cũng liệt kê cụ thể lịch nuôi con của cặp đôi do tòa án đã sắp xếp. Ngày 8-17/6, Brad được gặp gỡ 1-2 đứa trẻ trong 4 tiếng với sự hiện diện của một bác sĩ tâm lý. Anh cũng được gặp gỡ các con trong những ngày 27/6-1/7, 8-14/7, 12/29/7.

Theo Us Weekly, hiện giờ thì Angelina và Brad không hề nói chuyện với nhau: "Quan hệ giữa họ không hòa thuận và không còn giữ phép lịch sự với nhau nữa".

Thỏa thuận về quyền nuôi con hiện giờ của họ chỉ là tạm thời. Cặp đôi nổi tiếng sẽ phải quay lại tòa án vào ngày 13/8 để thiết lập kế hoạch chắc chắn hơn về quyền nuôi con. Đây cũng là vấn đề khiến cho quá trình ly hôn của họ vẫn còn dai dẳng chưa hoàn tất.

Angelina Jolie nổi giận vì Brad Pitt không cho phép các con đóng phim với mẹ
Brad Pitt và Angelina Jolie giận dữ với nhau về quyền nuôi con.

Cũng theo Us Weekly, Brad Pitt rất giận dữ với vợ cũ vì cô điều khiển anh thông qua những đứa con của họ. Nguồn tin tiết lộ rằng Brad sẽ làm bất cứ điều gì để được gặp con và có các con trong cuộc đời mình: "Brad đã chơi đẹp hơn cuộc chiến này. Anh ấy lẽ ra đã có thể nhờ thẩm phán can thiệp sớm hơn. Anh ấy sẽ không còn tử tế và phó mặc mọi chuyện như thế nữa đâu".

Theo tin tức trước đó, thẩm phán phân xử vụ ly hôn của họ đã buộc Angelina Jolie phải cho các con gặp bố nhiều hơn nếu không muốn mất quyền nuôi con, vì từ khi ly hôn đến giờ, cô luôn hạn chế cho các con gặp Brad.

Theo Tee (Helino)
Tin mới hơn