Sao 360°

Angelababy sẽ cưới ở Thượng Hải

Đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10 sau khi họ đăng ký kết hôn ở quê.

Sau gần 6 năm hẹn hò, cặp đôi đẹp Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh sắp nên duyên vợ chồng. Nhiều nguồn tin cho hay, sau khi đăng ký kết hôn tại quê của Huỳnh Hiểu Minh ở Thanh Đảo, họ sẽ tổ chức tiệc cưới tại Thượng Hải vào tháng 10.
 
Cặp đôi gặp nhau vào năm 2009 khi được một người bạn giới thiệu tại quán bar. Angelababy thường bay từ Hong Kong đến Trung Quốc đại lục để đến thăm Huỳnh Hiểu Minh trên phim trường. Cả hai chính thức trở thành người yêu năm 2010. Những ngày đầu mới yêu, người đẹp xứ cảng thơm từng bị tố là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Hiểu Minh và bạn gái cũ Lý Phi Nhi.

Angebaby và Huỳnh Hiểu Minh đã bên nhau gần 6 năm.

Gần đây, cả hai đều bận rộn với công việc nhưng sau khi Angelababy hoàn thành công việc ở Liên hoan phim Cannes, họ sẽ nghỉ một thời gian để bay đến Paris chụp ảnh cưới ngoài trời. Cặp đôi có mối quan hệ rộng rãi, họ dự định mời hơn 3.000 khách, bao gồm cả bạn bè và gia đình đến từ Hong Kong, đại lục và Đài Loan. Một bữa tiệc duy nhất được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải.

Tháng trước rộ lên thông tin đôi tình nhân bao trọn một hòn đảo ở Pháp để làm đám cưới bí mật. Tuy nhiên, Angelababy bác bỏ. Cô nói khi nào có quyết định cụ thể sẽ chia sẻ với báo giới.

Mỹ nhân Địch nhân kiệt năm nay 26 tuổi trong khi chàng tài tử Bên nhau trọn đời đã 37 tuổi. Huỳnh Hiểu Minh mong muốn có con sớm. Anh thể hiện tình cảm với trẻ em trong nhiều dịp và từng bày tỏ muốn có con trước khi 40 tuổi.

Hiện tin tức về đám cưới của Angelababy đã lan rộng trong làng giải trí. Quản lý của Huỳnh Hiểu Minh xác nhận, cặp đôi sẽ cưới trong năm nay nhưng ngày cưới cụ thể cũng như việc hay người chụp ảnh cưới, tổ chức hôn lễ thì không bình luận, vì đây là vấn đề riêng của họ. Quản lý của Angelababy cũng không muốn tiết lộ điều gì.

Đám cưới của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh được hy vọng sẽ sớm diễn ra kể từ năm ngoái, khi chàng diễn viên công khai tặng một chiếc xe hơi thể thao Lamborghini giữa đường phố Hong Kong, vào dịp sinh lần thứ 26 của người đẹp. Năm nay, cả hai thường xuyên tham dự các sự kiện cùng nhau. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ và hy vọng họ sẽ có "đám cưới thế kỷ".

Angelababy tỏa sáng trong các sự kiện ở Cannes.

Angelababy đang tham gia chuỗi hoạt động tại Liên hoan phim Cannes, cô là một trong những tên tuổi Hoa ngữ hot nhất, luôn thu hút truyền thông quốc tế khi xuất hiện trên thảm đỏ.
 
 
Theo Lana (Ngoisao.net)Tin mới hơn