Sao 360°

Angelababy ký hợp đồng với công ty quản lý có tiếng tại Hollywood

Người đẹp Trung Quốc đang đứng trước cơ hội rất lớn khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với Công ty United Talent Agency (UTA), đơn vị đại diện của rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hollywood hiện nay, Deadline đưa tin.
 
 
Johnny Depp, Angelina Jolie hay Daniel Radcliffe là những khách hàng lớn của UTA - Ảnh: Reuters
Johnny Depp, Angelina Jolie hay Daniel Radcliffe là những khách hàng lớn của UTA ẢNH: REUTERS

Theo đánh giá của trang Deadline, Angelababy hiện là một trong những ngôi sao trẻ có tiềm năng nhất đất nước tỉ dân với hơn 70 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo và con số tương tự trên Twitter. Ngoài ra cô cũng là nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất nằm trong danh sách 30 Under 30 của tạp chí uy tín Forbes năm nay, thống kê các nhân vật thành công dưới 30 tuổi trong nhiều lĩnh vực.
 
Trước mắt, khán giả sẽ được theo dõi diễn xuất của Angelababy trong dự án đầu tiên của cô hợp tác với các nhà sản xuất tại Hollywood mang tên Ngày độc lập 2. Bộ phim do Roland Emmerich làm đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Liam Hemsworth, Mark Monroe, Charlotte Gainsbourg, Jeff Goldblum, Bill Pullman. Bộ phim sẽ khởi chiếu cùng thời điểm ở cả Mỹ và Trung Quốc vào ngày 24.6 tới.
 
Còn ở Trung Quốc, hiện cô đang tham gia ghi hình cho tác phẩm mới của hãng phim Alibaba Pictures có tựa đề Người lái đò của đạo diễn Vương Gia Vệ, đóng cùng hai tài tử nổi tiếng là Lương Triều Vỹ và Trương Chấn.

Theo Thiên Minh (Thanh Niên Online)Tin mới hơn