Sao 360°

Angelababy bị nghi đã mang thai

 

Hình ảnh nữ diễn viên sinh năm 1989 trong trang phục rộng, đi đứng bất tiện khiến báo chí tin rằng cô đã mang thai ở giai đoạn đầu.

Angelababy bi nghi da mang thai hinh anh 1
Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc khi vợ di chuyển khó khăn (phải). Ảnh: Phong Hành.

Tuy nhiên, trước nghi vấn này, phía đại diện nữ diễn viên lại phủ nhận. “Cô ấy chưa có thai, chỉ là tin đồn thôi”, đại diện nói. Vài thông tin báo chí tiết lộ nếu đang mang thai ở 3 tháng đầu, Angelababy chắc chắn không muốn công bố sớm vì kiêng kỵ. 

“Huỳnh Hiểu Minh không còn trẻ, gia đình luôn thúc giục anh có con bế bồng. Angelababy lại nghe lời chồng nên việc cô mang thai chỉ là bao giờ công bố”, nguồn tin này cho hay.

Theo truyền thông Hoa ngữ, Angelababy nổi tiếng là nữ diễn viên yêu và tôn sùng chồng. Trong một sự kiện bên Song Joong Ki gần đây, cô tuyên bố: “Với tôi, anh Huỳnh Hiểu Minh là đẹp trai nhất. Song Joong Ki có thể đẹp, là người chồng lý tưởng trong mắt phái nữ nhưng anh ấy không liên quan đến tôi”.

Cô cũng né tránh việc so sánh giữa ông xã và thần tượng của mình - ca sĩ G-Dragon - khi trả lời phỏng vấn.

Angelababy bi nghi da mang thai hinh anh 2
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy gần đây xuất hiện chung trong nhiều hoạt động quảng cáo. Ảnh: Sina.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào tháng 10/2015. Họ được coi là cặp đôi quyền lực nhất showbiz khi chàng là sao nam hạng A điện ảnh Hoa ngữ còn nàng là nữ diễn viên đang lên của màn ảnh. 

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ anh và vợ vừa hợp tác chung trong một mẫu quảng cáo. Họ cũng đang nghĩ đến việc ngồi ghế giám khảo một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa thống nhất về lịch trình.
 

Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn