Sao 360°

Angela Phương Trinh bóng gió việc liên tục "nhìn nhầm người"

Angela Phương Trinh chia sẻ dòng tâm sự về cuộc đời và nói bóng gió việc mình liên tục "nhìn nhầm người".
Những ngày vừa qua, scandal tình cảm của Angela Phương Trinh và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dù bị "ném đá" việc lừa tình, lừa tiền của đại gia rồi "phủi tay" nhưng người đẹp 9x vẫn tỏ ra mạnh mẽ và tập trung cho cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ".

Mới đây, cô chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân: "Không ai thành công một mình, cũng không ai thất bại một mình. Kể cả ngôi sao sáng nhất mà em nhìn thấy cũng không thể tỏa sáng một cách đơn độc. Việc lựa chọn người đồng hành là yếu tố tiên quyết để thành công, hoặc quyết định rằng thành công sẽ lâu dài hay ngắn ngủi. Nhưng nếu em đã tìm hiểu mà vẫn bị lầm thì sao? Nhất là khi người ta cố tình khoác một chiếc mặt nạ thân thiết?

Có thể có một lúc nào đó trong đời, ta sẽ bị phản bội, bị chơi xấu bởi những người không ưa mình, hoặc bi thảm hơn, bởi những người mình tin yêu: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cộng sự...Voltaire chẳng phải đã từng kêu rằng "Hỡi Thượng Đế! Hãy canh giữ giùm con những người bạn thân thiết, còn kẻ thù, con đảm đương được!" đó sao? Chẳng có ai trong chúng ta là chưa từng nhìn lầm ai đó.".
 

Phương Trinh bóng gió việc mình nhìn lầm người vì người tacố tình "đeo mặt nạ" thân thiết.


Theo lời người đẹp, không ai thành công hay thất bại một mình, tất cả đều phải có người đồng hành. Cô cũng bóng gió việc, đôi khi mình cũng bị nhìn nhầm người dù đã tìm hiểu kĩ càng nhưng bởi người ta cố tình che giấu và đeo một chiếc mặt nạ thân thiết. Angela Phương Trinh cho rằng, trong cuộc đời ai cũng phải trải qua những lần đau khổ, hạnh phúc và cũng bị nhìn nhầm một ai đó.

Angela Phương Trinh là một trong những ngôi sao trẻ thành công sớm và sở hữu diện mạo xinh đẹp. Tuy nhiên cô cũng bị cho là "Nữ hoàng scandal" khi liên tục bị phanh phui từ chuyện bỏ học, ăn mặc phản cảm, dùng hàng nhái cho tới chuyện tình cảm, tiền nong với những đại gia nhiều tuổi, đã có vợ...

 
 
Cô là ngôi sao trẻ thành công nhưng nhiều tai tiếng.
 
 
Hình ảnh tình cảm của Angela Phương Trinh và bác sĩ thẩm mỹ được tiết lộ thời gian qua.
 
 
 
Theo Mimi (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn