Sao 360°

Angela Phương Trinh bị fan phản bác khi tung hô nhan sắc quá đà

Angela Phương Trinh đã bị fan phản bác với phát ngôn gây sốc mới đây của cô. Lời tung hô về nhan sắc quá đà của Angela Phương Trinh một lần nữa khiến dư luận dậy sóng.

Angela Phương Trinh một lần nữa lại tự làm xấu mình trong mắt công chúng với phát ngôn gây sốc. Trong chia sẻ mới đây, "Bà mẹ nhí" tự tin khẳng định: "Phải, tôi tăng cân. Nhưng nhan sắc của tôi mãi mãi trường tồn."

Trước đây, Angela Phương Trinh từng sở hữu một gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Nhưng vì "dao kéo" nên nữ diễn viên "Mùi ngò gai" đã từng khiến công chúng giật mình với chiếc mũi dài khó hiểu và khuôn mặt ngày càng khác lạ. Vì vậy, mà việc tung hô vẻ đẹp không mấy hoàn hảo của mình đã khiến Angela Phương Trinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ: "Trời, má tự tin quá", "Nhìn cận cảnh nhiều điểm ghê quá", "Sửa tùm lum mà còn nói nhan sắc không ngại à"...

 
Angela Phương Trinh bị fan phản bác khi tung hô nhan sắc quá đà
 
Ý kiến trái chiều của người hâm mộ
 

 
Những phát ngôn gây sốc về nhan sắc của Angela Phương Trinh trước đó
 
Việc "trùng tu" nhan sắc quá đà khiến Angela Phương Trinh ngày càng lộ rõ sự xuống cấp được cho là hậu quả của việc "dao kéo hỏng". Dù vậy, Angela Phương Trinh luôn tỏ ra tự tin xuất hiện trước mặt công chúng vởi vẻ đẹp không phải trời cho của mình.
 

Chiếc mũi có phần lệch lạc của Angela Phương Trinh

Khuôn mặt bị chảy xệ không được tự nhiên của "Bà mẹ nhí"
 

 
Theo L.Vy (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn