Sao 360°

Angela Baby thẹn thùng khi fan Huỳnh Hiểu Minh gọi "chị dâu"

Trong buổi họp báo quảng bá phim "Bên nhau trọn đời" bản điện ảnh vào ngày 26/4, người đẹp sinh năm 1989 đẹp đôi bên người yêu.

Ngay khi xuất hiện, Angela Baby thẹn thùng khi đám đông khán giả hò reo và gọi cô là "chị dâu". Một fan còn đứng dậy nói: "Chúc anh trai và chị dâu sớm có đám cưới hoành tráng và em bé".
 

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đẹp đôi trong buổi họp báo ngày 26/4.


Trước sự hóm hỉnh của đám đông, cô và Huỳnh Hiểu Minh đều cười hạnh phúc. Angela Baby đùa: "Nghe cách gọi này, tôi cảm thấy có chút khác lạ, cảm tưởng như mình già hơn vài tuổi".

Yêu nhau ngoài đời nhưng trong phim cô chỉ là nhân vật phụ trong chuyện tình của Hiểu Minh và Dương Mịch. Đề cập đến việc nhận lời tham gia bộ phim dù chỉ có tổng cộng ba phân cảnh, cô tiết lộ: "Lúc được mời đóng phim, trong đầu tôi chỉ có một ý nghĩ cuối cùng cũng được hợp tác cùng người yêu".

Cặp đôi tình cảm trước ống kính.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy hò hẹn khoảng bốn năm trước khi công khai tình yêu hồi đầu năm 2014. Nam tài tử thổ lộ tình yêu với bạn gái kém anh 12 tuổi trong sự kiện chào mừng năm mới Ất Mùi: "Tôi muốn dành cả cuộc đời để bảo vệ cô ấy".

Giai đoạn đầu hẹn hò, người đẹp từng bị cộng đồng người hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh tẩy chay vì cho rằng cô không xứng đáng với tài tử này. Nhiều người còn phỏng đoán, cô bám theo danh tiếng người yêu mong tiến xa trong sự nghiệp.
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn