Sao 360°

Alessandra phủ nhận bất hòa với các "thiên thần nội y"

Người đẹp khẳng định mối quan hệ giữa các “thiên thần nội y” tốt đẹp, không như những tin đồn bất hòa.
Mới đây, Alessandra Ambrosio xuất hiện đầy quyến rũ trên số mới của tạp chí Ocean Drive, tại đây cô chia sẻ trải nghiệm trong công việc với các đồng nghiệp ở Victoria's Secret. Chân dài 33 tuổi có gần 10 năm làm việc ở hãng thời trang nội y cho biết: “Chúng tôi truyền cảm hứng cho nhau. Họ là những đồng nghiệp của tôi, xinh đẹp và đều tỏa sáng theo cách riêng. Có thể năm nay tôi mặc Fantasy Bra nhưng năm sau đến lượt người khác”.
 

Alessandra Ambrosio gợi cảm trên tạp chí Ocean Drive.

 
Tại show diễn của Victoria’s Secret mới nhất, Alessandra và đồng nghiệp và cũng là đồng hương Adriana Lima tiếp tục khoác lên người bộ đồ lót triệu đô – đây là lần thứ 2 họ có vinh dự này. “Khi biết tin, tôi không ngờ mình lại được chọn, đó là một vinh dự lớn. Đây là điều mới mẻ với Victoria’s Secret khi có hai cô gái cùng mặc đồ lót triệu đô trình diễn”. Chân dài tóc nâu cũng phủ nhận tin đồn cô không ưa Adriana. “Tôi và Adriana hoàn toàn ổn. Chúng tôi biết nhau được một thời gian dài, cùng bắt đầu sự nghiệp ở Brazil và thực hiện rất nhiều bộ ảnh với nhau cho Victoria’s Secret, thật tuyệt vời khi họ quyết định chúng tôi là 2 cô gái đều tiên cùng mặc Fantasy Bra” – Alessandra nói.
 

Alessandra Ambrosio và Adriana Lima cùng mặc bộ đồ lót triệu đô tại Victoria’s Secret 2014.

 
Gia đình với những đứa con cũng giúp Alessandra tránh xa những mối bất hòa trong công việc. “Khi làm mẹ, sẽ có nhiều thứ quan trọng hơn để lo lắng. Tôi không quan tâm đến những thứ tiêu cực mà tập trung vào điều tích cực. Tôi quá bận rộn với cuộc sống riêng tư nên chẳng có thời gian dành cho những điều ngớ ngẩn”.
 
 
 

Chân dài người Brazil trên tạp chí Ocean Drive.

 
Theo Khôi Ngô (Zing.vn)
Ảnh: DMTin mới hơn