Sao 360°

Ái Phương công khai xin lỗi sau sự cố ăn nói hớ hênh trên mạng xã hội

Ái Phương đã gửi lời xin lỗi tới công chúng sau phát ngôn gây sốc về chuyện bán dâm để có tiền mua điện thoại đang xôn xao trên mạng xã hội.

Ái Phương gửi lời xin lỗi sau sự cố ăn nói hớ hênh trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, dòng trạng thái nhận được sự chú ý và chia sẻ của cư dân mạng. Đa phần người hâm mộ cho rằng cô nên cẩn thận trong lời nói hằng ngày, đặc biệt là mỗi khi chia sẻ điều gì đó lên mạng xã hội vì dù sao cũng mang danh là người của công chúng. Facebook M.N để lại bình luận: "Mình nghĩ Phương cũng không cố ý mà chỉ là quá hào hứng với chiếc điện thoại mới ra. Mong Phương sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra sự việc tương tự thế này".

Ngày 14/9 vừa qua, sự kiện ra mắt Iphone 8/8plus và Iphone X nhanh chóng trở thành tâm điểm, có sức hút khủng khiếp với không chỉ các fan "nhà Táo" mà còn với những người ưa chuộng công nghệ. Có lẽ, vì quá hào hứng và thích thú với những tính năng vượt trội của chiếc điện thoại mới ra mà Phan Lê Ái Phương đã có những chia sẻ hơi "quá đà" khuyên mọi người nên bán dâm để mua nó trên chính trang cá nhân của mình.

Nhận thấy dòng trạng thái hơi vô ý của mình, Ái Phương đã xóa status ngay lập tức nhưng vẫn bị cộng đồng mạng chụp lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo Cung (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn