Sao 360°

Adam Levine bị tố đánh đập vợ và con gái mới sinh

 
Nổi tiếng là một người lịch thiệp, hào hoa nên việc có thông tin tố cáo thủ lĩnh nhóm nhạc Maroon 5 đánh vợ và cô con gái mới sinh được 4 tuần tuổi đã khiến nhiều người hâm mộ khá bất ngờ.
 
 
Adam Levine khoe con gái mới sinh trên trang cá nhân - Ảnh: Instagram Adam Levine
Adam Levine khoe con gái mới sinh trên trang cá nhân - Ảnh: Instagram Adam Levine

Một nguồn tin thân cận với Adam đã nói rằng nam ca sĩ 37 tuổi rất vui vì cách làm việc nhanh gọn và sáng suốt của cảnh sát dù gia đình anh đột nhiên phải chịu sự kiểm tra “từ trên trời rơi xuống”.
 
Hiện đời sống cá nhân của Adam Levine đang là tin tức rất được nhiều người quan tâm. Không những có được một sự nghiệp rạng rỡ mà hôn nhân với “thiên thần” nội y Behati Prinsloo cũng vô cùng thuận lợi. Sau 2 năm kết hôn, tháng 9 vừa qua cặp đôi nổi tiếng đã chào đón cô con gái đầu lòng xinh xắn và đặt tên là Dusty Rose Levine.
 
Theo chia sẻ trên trang cá nhân, hiện Behati đang có quãng thời gian nghỉ sau khi sinh để chăm sóc con. “Sau ba tuần liên tục cho con bú ba tiếng một lần và không ngủ, cuối cùng tôi cũng được ra khỏi nhà để ăn tối với bạn bè. Cuộc sống này thật tươi đẹp, không thể tin được tôi lại may mắn như vậy”, người đẹp chia sẻ.
 
Theo Thiên Minh (Thanh Niên Online)Tin mới hơn