Sao 360°

Adam Lambert thừa nhận từng ngủ với nhiều sao nam hạng A

Ngôi sao đồng tính của chương trình American Idol năm 2009 công khai chia sẻ về quá khứ giường chiếu của anh trên tạp chí Glamour.

Giọng ca trẻ không tiết lộ bất cứ cái tên nào, nhưng anh úp mở mình từng lên giường cả với những sao nam không phải là người đồng tính.

Adam Lambert cho biết mình từng ngủ với cả những sao nam không phải là đồng tính.

Adam Lambert chưa bao giờ giấu diếm về giới tính thật của bản thân. Anh là người đồng tính công khai, nhưng đồng thời cho biết mình từng quan hệ với phụ nữ trong vài năm gần đây.

Anh chàng 33 tuổi cho biết: "Tôi luôn để ý tới những cô gái tỏa ra mùi thơm. Giống như nhiều người đàn ông đồng tính khác, tôi bị cuốn hút bởi tuýp phụ nữ tự tin".

"Tôi lần đầu lên giường với một cô gái vào năm 29 tuổi. Chuyện diễn ra khá tình cờ, nhưng tôi rất tò mò và cảm giác là cực kỳ tuyệt vời", anh nói thêm.

Adam Lambert bên cạnh Brian May trong một đêm diễn của Queen.

Bên cạnh sự nghiệp solo thành công sau cuộc thi American Idol năm 2009, Adam Lambert còn là thành viên không thường xuyên của Queen. Anh từng nhiều lần đi lưu diễn với nhóm nhạc rock lừng danh đến từ nước Anh.
 
Tháng 6, Adam Lambert sẽ phát hành album mới mang tựa đề Original High. Trong CD, tay guitar của Queen là Brian May sẽ góp mặt ở ca khúc Lucy.
 
Theo T.Lương (Zing.vn)Tin mới hơn