Sao 360°

Aaron Carter lo bị nhiễm HIV

Ca sĩ nổi tiếng một thời chia sẻ cần sự giúp đỡ trong chương trình "The Doctors" ngày 14/9.

aaron-carter-lo-bi-nhiem-hiv

Aaron Carter lo lắng về sức khỏe của mình.

Ca sĩ 29 tuổi nói nỗi sợ hãi lớn nhất của anh là không còn được sống nữa, vì cơ thể ngày càng giảm cân nghiêm trọng. Aaron Carter chỉ nặng 52 kg (cân cả quần áo), trong khi cao gần 1,83 m. Theo chuẩn của Bộ Y tế Mỹ, cân nặng trung bình của một người đàn ông như Aaron Carter phải nằm trong khoảng từ 68 tới 86kg.

Aaron Carter lo sợ anh bị sụt cân nghiêm trọng là do nhiễm HIV, kết quả của nhiều năm nghiện ma túy. "Tôi quá gầy và ngày càng gầy hơn. Đó là vấn đề lớn nhất của tôi", Aaron thổ lộ. Anh tiến hành lấy máu để xét nghiệm ngay trong chương trình.

aaron-carter-lo-bi-nhiem-hiv-1

Ca sĩ 29 tuổi tiêm chất làm đầy lên mặt ngay trong show "The Doctors".

Trong tập đầu đã phát sóng ngày 13/9, Aaron Carter kể về thói quen dùng các chất làm đầy để cải thiện vẻ ngoài. "Tôi sử dụng Restylane, Voluma, Rejuviderm. Hiện tôi vẫn dùng ba chất này và sẽ tiếp tục. Chúng khiến tôi có thể mỉm cười trước gương. Tôi thấy mình là anh chàng có vẻ ngoài rất được, chỉ có điều hơi gầy. Tôi muốn mình khá hơn", ca sĩ 29 tuổi nói.

Em trai Nick Carter cũng thừa nhận được bác sĩ kê nhiều loại thuốc giảm đau và chống trầm cảm, như Xanax và Oxycodone. "Tôi không trộn các loại thuốc với nhau. Tôi dùng chúng để giảm stress".

* Aaron Carter trong chương trình "The Doctors" ngày 13/9

Aaron Carter quyết định tham gia chương trình The Doctors sau nhiều tháng vướng vào rắc rối. Hồi tháng 7, anh và bạn gái bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe khi say rượu và tàng trữ cần sa. Sau đó, ca sĩ 29 tuổi chia tay bạn gái và thú nhận mình là người song tính luyến ái, từng có mối quan hệ với một người đàn ông năm 13 tuổi.

Theo Minh Anh (Ngoisao.net)Tin mới hơn