Sao 360°

Á hậu Thanh Tú là thành viên Hội Luật Quốc tế Việt Nam

Trước khi trở thành Á hậu, cô đã nộp đơn tham gia hội từ tháng 7 năm ngoái. 

Cuối tuần qua, Thanh Tú tham dự Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam trên cương vị là thành viên chính thức. Cô diện trang phục đơn giản với quần jeans, sơ mi trắng và có mặt từ sớm để chuẩn bị cho chương trình. Á hậu tiết lộ, để tham gia Hội Luật quốc tế Việt Nam (VSIL), cô phải làm đơn vào hội từ tháng 7 năm ngoái. Thời điểm đó, cô đang thực tập tại Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế Bộ Ngoại giao. 

Á hậu Thanh Tú trở thành thành viên của Hội Luật quốc tế Việt Nam. 

Tham gia vào Hội Luật Quốc tế Việt Nam là vinh dự lớn với một sinh viên mới ra trường như Thanh Tú, đồng thời mở ra cho cô nhiều cơ hội đến với công việc mà cô yêu thích. Á hậu đặt mục tiêu sẽ thi tuyển và Bộ Ngoại giao Việt Nam vào năm sau. Đây là ước mơ từ nhỏ của Thanh Tú và để hoàn thành hoài bão, cô đã tích cực học tập, trau dồi kiến thức suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. 

Thanh Tú sinh năm 1994 và vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nhanh chóng được truyền thông chú ý bởi có chiều cao 'khủng' 180cm, sở hữu số đo ba vòng 81-62-99. Thanh Tú là em gái của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My, do đó càng được dư luận quan tâm hơn. Trong suốt vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú tỏa sáng nhờ thần thái tốt, kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp.

a-hau-thanh-tu-la-thanh-vien-hoi-luat-quoc-te-viet-nam-1

Cô mặc giản dị và rất hòa đồng với mọi người trong ngày dự Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam vào cuối tuần qua. 

Không chỉ có ngoại hình nổi bật, người đẹp còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô có thể thành thạo nói 3 thứ tiếng Anh, Pháp và Nhật. Cô từng đạt số điểm IELTS 6.5.

Hiện tại, sau khi trở thành Á hậu 1, Thanh Tú bận rộn với các hoạt động giới thiệu du lịch và từ 

Theo Q.Như (Ngoisao.net)Tin mới hơn