Sao 360°

6 sao Việt có con trước khi làm đám cưới

Sau nhiều năm chung sống như vợ chồng, Ngọc Thúy và Bebe Phạm mới cùng người bạn đời tổ chức lễ thành hôn.

Ngày 25/6 vừa qua, Ngọc Thúy tổ chức lễ thành hôn với bạn trai lâu năm tại Mỹ. Vị hôn phu của cựu siêu mẫu tên Trường và hành nghề luật sư tại Mỹ. Anh chính là người giúp đỡ cô trong vụ kiện tranh chấp tài sản với chồng cũ Nguyễn Đức An.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-1

Trước khi làm đám cưới, Ngọc Thúy và luật sư Trường đã có nhiều năm chung sống như vợ chồng cùng các con tại Mỹ. Ngoài hai con gái riêng của Ngọc Thúy với chồng cũ, cặp đôi có một con chung là bé trai Myles sinh năm 2012. Cựu siêu mẫu từng chia sẻ, người đàn ông hiện tại sống rất hòa thuận và hết lòng chăm sóc hai con riêng của vợ. Anh chính là chỗ dựa cho cô vượt qua sóng gió cuộc đời. Trên trang cá nhân, Ngọc Thúy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và các con.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-2

Đám cưới của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương diễn ra ở TP HCM vào tháng 11/2015. Trong lễ thành hôn tại nhà riêng hôm 29/11, vợ chồng Diễm Hương - Quang Huy lần đầu tiên công khai con trai Noah. 

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-3

Noah là "quả ngọt" đầu tiên của tình yêu giữa Diễm Hương và Quang Huy. Bé ra đời đầu năm 2015 tại Mỹ và thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Sau đám cưới, vợ chồng Diễm Hương thường xuyên cho bé xuất hiện trước truyền thông và các sự kiện giải trí.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-4

Bé Vani (tên thật: Khánh Linh) nhà người mẫu Trang Nhung sinh ngày 2/4/2015. 9 tháng sau khi con gái chào đời, Trang Nhung và ông xã Hoàng Duy mới tổ chức lễ cưới. Đây cũng là lần đầu tiên bé Vani được bố mẹ cho xuất hiện trước nhiều người.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-5

Vani sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và được thừa hưởng nhiều nét đẹp trên gương mặt của mẹ. Dù con gái mới hơn 1 tuổi nhưng vợ chồng Trang Nhung đã cho bé cùng đi du lịch nhiều nơi để khám phá cuộc sống bên ngoài. 

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-6

Tháng 3/2015, Dustin Nguyễn và Bebe Phạm làm đám cưới tại TP HCM. Tại thời điểm đó, cặp đôi đã có hai con gái. Đây cũng là lần đầu tiên họ cho con xuất hiện trước truyền thông. Bé lớn nhà Dustin Nguyễn - Bebe Phạm hiện gần 4 tuổi còn bé nhỏ mới hơn 1 tuổi.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-7

Bebe Phạm từng chia sẻ, cô và chồng đã đăng ký kết hôn và sống chung gần 4 năm trước khi tổ chức lễ cưới. Vì bận rộn với công việc nên cả hai liên tục trì hoãn việc cử hành hôn lễ. Trước đó, họ hoàn toàn im lặng khi được hỏi bất kỳ điều gì về chuyện riêng tư. Từ khi làm vợ Dustin Nguyễn, Bebe Phạm từ bỏ sự nghiệp người mẫu để chuyên tâm chăm sóc gia đình và giúp việc tổ chức sản xuất tại công ty phim của chồng.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-8

Ngày 2/1/2013, Thủy Tiên sinh con gái đầu lòng cho cầu thủ Công Vinh. Vợ chồng "Becks - Vic Việt Nam" đặt tên ở nhà cho bé là Bánh Gạo và không bao giờ công khai hình ảnh con gái trên trang cá nhân cũng như truyền thông. Gần 2 năm sau khi con gái chào đời, Thủy Tiên - Công Vinh mới tổ chức lễ cưới chính thức tại Kiên Giang và Nghệ An. 

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-9

Trái với đồn đoán của dư luận, cặp đôi kiên quyết giữ kín hình ảnh của bé Bánh Gạo trong ngày trọng đại. Thủy Tiên và Công Vinh muốn tránh cho con gái khỏi sự chú ý của truyền thông và sự soi mói của dư luận. Nói về việc làm đám cưới sau khi có con, Thủy Tiên từng giải thích vợ chồng cô từng có ý định tổ chức lễ thành hôn trước khi em bé ra đời nhưng phải thay đổi vì không chọn được ngày đẹp. Cô không quan tâm chuyện người đời dị nghị vì quan niệm hạnh phúc là do mình nắm giữ.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-10

Đăng Khôi - Thủy Anh tổ chức lễ cưới chính thức vào tháng 11/2013. Trước đó, cặp đôi đã đăng ký kết hôn, có nhiều năm sống chung như vợ chồng và một con trai tên Ken. Cậu bé khi đó gần 1 tuổi, mặc vest bảnh bao xuất hiện trong đám cưới của bố mẹ.

6-sao-viet-co-con-truoc-khi-lam-dam-cuoi-11

Bé Ken giờ đã hơn 4 tuổi. Sau gần 3 năm làm đám cưới, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đón con trai thứ hai. Cậu bé tên là Đăng Anh và hiện được hơn 8 tháng tuổi. Ngày 26/6 vừa qua, gia đình giọng ca "Cô bé mùa đông" được Hội liên hiệp Phụ nữ TP HCM vinh danh 'Gia đình hạnh phúc tiêu biểu' cùng với 150 hộ gia đình văn hóa khác của thành phố.


Theo Nguyên Anh (Ngoisao.net)Tin mới hơn